Triệu Lệ Dĩnh từng gượng gạo ra mặt, cố giữ khoảng cách khi nhận cái ôm từ Ngô Diệc Phàm trên sóng truyền hình

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 26/07/2021

Sau loạt bê bối chấn động, netizen giờ đây "super soi" lại những khoảnh khắc thân mật của Ngô Diệc Phàm với Triệu Lệ Dĩnh.

Kể từ sau khi Ngô Diệc Phàm bị loạt hot girl tố dụ dỗ trẻ vị thành niên, "săn" gái, cấu kết với quản lý để "tuyển phi", cả làng giải trí bàng hoàng và ngỡ ngàng. Tất cả các mối quan hệ trong giới với nam ca sĩ đều đứt đoạn từ đây. Những lời nói, cử chỉ của cựu thành viên EXO dành cho đồng nghiệp nữ liên tục được đào lại.

Trong số những nữ nghệ sĩ từng hợp tác và có mối quan hệ thân thiết với Ngô Diệc Phàm, Triệu Lệ Dĩnh bị "soi" nhiều nhất. 2 nghệ sĩ từng tham gia show truyền hình 72 Tầng Kỳ Lâu, thậm chí còn có 1 bài hát song ca. Vậy nhưng, trang BJH đã lật lại khoảnh khắc cặp đôi biểu diễn và chú ý tới giây phút cả 2 dành cái ôm cho nhau trong đêm gala chào năm mới (2018). Biểu cảm gượng gạo của nàng "Sam Sam" gây xôn xao bởi nó thể hiện rõ ngay trên sóng truyền hình.

Đoạn kết phần trình diễn, cả hai dành cho nhau cái ôm

Trang BJH nhận xét, biểu cảm của Triệu Lệ Dĩnh có phần gượng gạo, không được tự nhiên, thậm chí còn ôm hờ, cố tình tạo khoảng cách.

Triệu Lệ Dĩnh từng gượng gạo ra mặt, cố giữ khoảng cách khi nhận cái ôm từ Ngô Diệc Phàm trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh và hình ảnh không được tự nhiên khi 2 người có tương tác thân mật

Trước đó, trong show 72 Tầng Kỳ Lâu, Triệu Lệ Dĩnh từng cố gắng tỏ thái độ trước những hành động thái quá của đồng nghiệp kém tuổi, từ việc chật vật với cái nắm tay của Ngô Diệc Phàm cho tới phũ phàng: "Ăn nói cho đàng hoàng đi".

Triệu Lệ Dĩnh từng gượng gạo ra mặt, cố giữ khoảng cách khi nhận cái ôm từ Ngô Diệc Phàm trên sóng truyền hình - Ảnh 4.
Triệu Lệ Dĩnh từng gượng gạo ra mặt, cố giữ khoảng cách khi nhận cái ôm từ Ngô Diệc Phàm trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Ngoài những giây phút vui vẻ, Triệu Lệ Dĩnh còn tỏ thái độ khó chịu và nghiêm túc ra mặt với Ngô Diệc Phàm

Nguồn: BJH, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm