Ngô Cẩn Ngôn thoát khỏi nguy cơ bị “cấm sóng” sau khi đài CCTV tố chảnh choẹ

Beaver, Theo Helino 11:28 14/10/2018

Người hâm mộ của “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn đã có thể thở phào nhẹ nhõm sau scandal hách dịch với tờ báo trực thuộc CCTV.

Sau thành công của "Diên Hi Công Lược", "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn đã nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả sau 10 năm mờ nhạt trên màn ảnh. Tuy nhiên, đi kèm với sự nổi tiếng, nàng "Lệnh phi" cũng nhận vô số gạch đá vì tính cách hách dịch, mắc bệnh ngôi sao.

Ngô Cẩn Ngôn thoát khỏi nguy cơ bị “cấm sóng” sau khi đài CCTV tố chảnh choẹ - Ảnh 1.

Ngô Cẩn Ngôn là ngôi sao mới nổi từ bộ phim “Diên Hi Công Lược”

Cụ thể, Tờ Điện ảnh Trung Quốc đưa tin Ngô Cẩn Ngôn vừa nổi tiếng đã có thái độ làm việc bất hợp tác. Chuyên trang của đài CCTV cho biết ê-kíp có lịch phỏng vấn với Ngô Cẩn Ngôn hôm 25/8. Ê-kíp thực hiện đã có mặt tại địa điểm phỏng vấn hẹn từ trước 30 phút. Nhưng không ngờ, chờ đợi 30 phút, phía Ngô Cẩn Ngôn bất ngờ thông báo đổi địa điểm khác. Không dừng ở đó, khi đến địa điểm mới, nữ diễn viên “Diên Hi Công Lược” yêu cầu được trả phí thuê địa điểm. Cuối cùng, ê-kíp tuyên bố hủy phỏng vấn vì không sắp xếp được thời gian.

Tờ báo Điện ảnh Trung Quốc cho biết đã vô cùng thất vọng và tức giận về hành vi thiếu trách nhiệm của đoàn đội Ngô Cẩn Ngôn, nên đã quyết định lên tiếng tố cáo. Được biết, Tờ báo Điện ảnh Trung Quốc thuộc mạng truyền hình trung ương CCTV, là một trang báo uy tín nhất nhì Trung Quốc hiện nay.

Ngô Cẩn Ngôn thoát khỏi nguy cơ bị “cấm sóng” sau khi đài CCTV tố chảnh choẹ - Ảnh 2.

Ngô Cẩn Ngôn bị tờ báo trực thuộc CCTV6 tố mắc bệnh ngôi sao

Việc "đắc tội" với CCTV đã khiến cho không ít người hâm mộ của Ngô Cẩn Ngôn phải "mướt mồ hôi" vì lo lắng sự nghiệp của cô chưa kịp nở hoa thì đã… tàn. Đặc biệt, CCTV còn nhấn mạnh: "Con đường hoạt động nghệ thuật còn dài và nhiều gánh nặng, hãy lấy đức làm đầu" lại càng khiến cho netizen tin rằng "Ngụy Anh Lạc" có nguy cơ bị cấm sóng nhất là trong tình huống Cục Điện ảnh Trung Quốc đang khắt khe về vấn đề đạo đức của giới nghệ sỹ từ đầu năm 2018 đến giờ.

Ngô Cẩn Ngôn thoát khỏi nguy cơ bị “cấm sóng” sau khi đài CCTV tố chảnh choẹ - Ảnh 3.

Có nhiều nguồn tin cho rằng "Ngụy Anh Lạc" có khả năng sẽ bị nhà đài quyền lực cấm sóng

Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi và hứa sẽ sửa đổi, tuy nhiên, gần đây Ngô Cẩn Ngôn vẫn lại chứng nào tật ấy. Cô tiếp tục bị tố mắc bệnh ngôi sao khi sử dụng đến 6 trợ lý và 20 vệ sỹ khi tham dự hoạt động tại một trung tâm mua sắm. Được hộ tống bởi đội ngũ hoành tráng như vậy quả thực là hơi quá mức với một ngôi sao mới nổi như Ngô Cẩn Ngôn, chính vì thế dân tình càng thêm ác cảm với nữ diễn viên.

Ngô Cẩn Ngôn thoát khỏi nguy cơ bị “cấm sóng” sau khi đài CCTV tố chảnh choẹ - Ảnh 4.

Dù đã hứa sẽ sửa đổi nhưng dường như Ngô Cẩn Ngôn vẫn chứng nào tật ấy

Tuy nhiên, dường như cuối cùng thì một cái kết tốt đẹp cũng đã đến với "Ngụy Anh Lạc". Ngày 12/10, Tờ Điện Ảnh Trung Quốc lại một lần nữa nhắc tên Ngô Cẩn Ngôn nhưng với một thái độ tích cực hơn rất nhiều: "Chúng tôi nguyện ý tạo cơ hội cho các diễn viên trẻ đi được xa hơn, làm được tốt hơn". Ngô Cẩn Ngôn cũng đã nhanh chóng đáp lại: "Tôi sẽ cố gắng hơn nữa!". Có lẽ giờ thì người hâm mộ của nữ diễn viên cũng đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì cô đã vượt qua được scandal này một cách êm ả.

Ngô Cẩn Ngôn thoát khỏi nguy cơ bị “cấm sóng” sau khi đài CCTV tố chảnh choẹ - Ảnh 5.

CCTV tỏ vẻ muốn tha thứ cho Ngụy Anh Lạc và nữ diễn viên cũng đã lập tức đáp lại

Ngô Cẩn Ngôn thoát khỏi nguy cơ bị “cấm sóng” sau khi đài CCTV tố chảnh choẹ - Ảnh 6.

Ngày 13/10, Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện ở sân bay Bắc Kinh với ánh mắt mệt mỏi

Ngô Cẩn Ngôn thoát khỏi nguy cơ bị “cấm sóng” sau khi đài CCTV tố chảnh choẹ - Ảnh 7.
Ngô Cẩn Ngôn thoát khỏi nguy cơ bị “cấm sóng” sau khi đài CCTV tố chảnh choẹ - Ảnh 8.
Ngô Cẩn Ngôn thoát khỏi nguy cơ bị “cấm sóng” sau khi đài CCTV tố chảnh choẹ - Ảnh 9.
Ngô Cẩn Ngôn thoát khỏi nguy cơ bị “cấm sóng” sau khi đài CCTV tố chảnh choẹ - Ảnh 10.

Nguồn: iFeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14