Nghiện dao kéo từ năm 13 tuổi, gương mặt sau hơn 100 lần phẫu thuật thẩm mỹ của hot girl xứ Trung khiến ai nhìn cũng sửng sốt

M52, Theo Nhịp Sống Việt 21:45 16/09/2020

Sau hơn 100 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ, gương mặt của hot girl MXH xứ Trung bị nhiều người chê bai. Tuy nhiên, cô nàng cho biết việc chỉnh sửa khiến mình thấy tự tin và vui vẻ.

Tiểu Z Nana, một người hot girl có sức ảnh hưởng trên MXH Trung Quốc, mới đây đã tiết lộ trên trang Weibo rằng đã trải qua hơn 100 ca phẫu thuật thẩm mỹ. Bất ngờ hơn, cô nàng bắt đầu từ năm 13 tuổi.

Nghiện dao kéo từ năm 13 tuổi, gương mặt sau hơn 100 lần phẫu thuật thẩm mỹ của hot girl xứ Trung khiến ai nhìn cũng sửng sốt - Ảnh 1.

Tới giờ 15 tuổi, hot girl MXH này đã tốn khoảng 1 triệu NDT (khoảng 3,43 tỷ đồng). Nana liệt kê, cô đã trải qua 6 lần phẫu thuật tạo mắt hai mí, 5 lần phẫu thuật cắt mí mắt (góc mắt ngoài), 3 lần hút mỡ toàn thân, 1 lần phẫu thuật gọt xương cả mặt, 2 lần hút mỡ mặt, 2 hút mỡ đùi và 3 lần phẫu thuật miệng...

Nghiện dao kéo từ năm 13 tuổi, gương mặt sau hơn 100 lần phẫu thuật thẩm mỹ của hot girl xứ Trung khiến ai nhìn cũng sửng sốt - Ảnh 2.

Nana trước và sau khi phẫu thuật.

Cô nàng tiết lộ rằng mình đã không đến trường một thời gian vì phẫu thuật thẩm mỹ ảnh hưởng đến sức khỏe nặng nề.

Kể từ đó, Nana luôn cập nhật cho người hâm mộ về các buổi thử giọng khác nhau cho những chương trình tài năng. Nàng hot girl cũng thường đăng tải video về ca hát và vũ đạo của mình để được nhiều người biết đến hơn.

Tính đến thời điểm hiện tại, Nana đã có hơn 300 nghìn lượt theo dõi trên trang Weibo.

Nghiện dao kéo từ năm 13 tuổi, gương mặt sau hơn 100 lần phẫu thuật thẩm mỹ của hot girl xứ Trung khiến ai nhìn cũng sửng sốt - Ảnh 3.

Mặc dù tốn không ít tiền và chịu bao đau đớn để có diện mạo như hiện tại, nhưng Nana lại vấp phải những chỉ trích gay gắt từ cư dân mạng. Gương mặt của cô bị nhận xét là cứng đơ, như tượng sáp. Không chỉ thế, phẫu thuật khi tuổi còn quá nhỏ cũng là một vấn đề khiến Nana bị ném đá.

Nhan sắc của Tiểu Z Nana hiện tại bị ném đá nhiều nhưng cô nàng lại rất hài lòng.

Tuy nhiên, nàng hot girl đã đáp trả: "Đừng nói vậy nữa. Tôi thực hiện những cuộc phẫu thuật này để đáp ứng các tiêu chuẩn sắc đẹp của người khác. Tôi sẵn sàng chi tiền để làm điều này nó mang lại cho tôi sự tự tin và niềm vui ".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm