Nghịch lí MC hot nhất Valorant: Viết "tus" ẩn ý nhưng vẫn khẳng định độc thân!

Hoàng Dương, Theo Thể thao & Văn hóa 09:22 28/03/2023

Vừa "thả thính" vừa như lời nhắn gửi đến đối tượng cụ thể, bài đăng của nữ MC khiến fan nam vẫn chưa thể biết chắc chắn hiện cô nàng đã có "nửa kia" hay chưa.

Người hâm mộ Valorant Việt Nam có lẽ đã quen mặt với MC Linh Nắng. Đồng hành cùng tựa game đến nay hơn một năm, cô nàng đã cùng các tuyển thủ và người hâm mộ đi qua không ít cung bậc cảm xúc, nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Với lối dẫn tự nhiên, vui vẻ, hài hước cùng chất giọng khỏe, "bông hồng" hiếm của làng game FPS chiếm được nhiều thiện cảm của cộng đồng, đặc biệt là sự chú ý của các fan nam.

Nghịch lí MC hot nhất Valorant: Viết tus ẩn ý nhưng vẫn khẳng định độc thân! - Ảnh 1.

Xinh đẹp, giỏi giang, năng động, vui tính… dễ hiểu khi Linh Nắng nhanh chóng trở thành "crush quốc dân". Nhất là khi, cô nàng chưa từng nhắc đến một chàng trai nào trên mạng xã hội khiến nhiều fan nam nuôi hy vọng chinh phục trái tim người đẹp. Có lẽ bởi vậy mà trong bài đăng gần nhất, nữ MC khiến cộng đồng xôn xao. Linh viết tus ẩn ý: "Tôi đề nghị đồng chí yêu tôi nhiều hơn", người đọc ngay lập tức cho rằng cô nàng đang nhắn nhủ đến nửa kia của mình.

Nhận được quá nhiều phản ứng hoang mang, bên dưới bình luận, MC Valorant khẳng định chắc nịch chưa có bạn trai: "Ơ kìa anh em. Em up cap vớ vẩn thôi mà bình luận hiểu lầm quá". Dường như với những bức hình cực quyến rũ này, nữ MC chỉ là đang muốn có thêm sự chú ý nên gửi gắm vào chú thích mà thôi.

Nghịch lí MC hot nhất Valorant: Viết tus ẩn ý nhưng vẫn khẳng định độc thân! - Ảnh 2.
Nghịch lí MC hot nhất Valorant: Viết tus ẩn ý nhưng vẫn khẳng định độc thân! - Ảnh 3.
Nghịch lí MC hot nhất Valorant: Viết tus ẩn ý nhưng vẫn khẳng định độc thân! - Ảnh 4.

Vậy nên các chàng trai yêu mến Linh Nắng hãy cứ mạnh dạn tiến tới "tấn công". Trước đó, một chàng game thủ may mắn cũng đã có được tình yêu của nữ MC Thảo Trang trong tình huống tương tự.

Nghịch lí MC hot nhất Valorant: Viết tus ẩn ý nhưng vẫn khẳng định độc thân! - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày