Nghịch lí khó tin ở ITZY: Giọng ca chính lại là người hát tệ nhất!

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 16/02/2019

Mang danh giọng ca chính nhưng Lia lại là người gây thất vọng nhất về khả năng ca hát.

Hai ngày 14 và 15/2 vừa qua, ITZY đã bắt đầu quảng bá "Dalla Dalla" trên M! Countdown và Musik Bank. Ở cả hai sân khấu này phần nhìn đều rất mãn nhãn. Ngoại hình xinh đẹp, thần thái biểu diễn cuốn hút của các cô gái cùng những động tác vũ đạo điêu luyện, mạnh mẽ làm cho người xem không thể rời mắt. Thế nhưng phần nghe lại không được như mong đợi khiến khán giả có phần hụt hẫng.

Ở sân khấu M! Countdown giọng hát của các cô gái gần như không có chút khác biệt gì so với bản gốc. Điều này khiến nhiều người đặt ra nghi vấn liệu chăng công ty vì mong muốn có sân khấu đầu tiên thật hoàn hảo nên đã để cho nhóm hát nhép? Giả thiết này càng được củng cố khi sang đến Musik Bank giọng hát của các thành viên không còn hoàn hảo như sân khấu trước mà bắt đầu để lộ những thiếu sót, đặc biệt là qua bản MR Removed.

"Dalla Dalla" - ITZY (M! Countdown 14/2)

"Dalla Dalla" - ITZY (Music Bank 14/2)

Người có trình diễn tốt nhất chính là Chaeryeong – thành viên có thời gian thực tập lâu nhất, tuy chỉ là hát phụ nhưng cô nàng thể hiện rõ được sự ổn định qua giọng hát. Các thành viên còn lại tuy có những chỗ hơi lạc giọng, chênh phô nhưng nhìn chung là khá tròn trịa. 

Nghịch lí khó tin ở ITZY: Giọng ca chính lại là người hát tệ nhất! - Ảnh 3.

Chaeryeong dù là hát thứ nhưng lại được đánh giá cao nhất.

Tuy nhiên điều đáng thất vọng hơn cả là người có phần thể hiện tệ nhất lại chính là giọng ca chính của nhóm. Ngay ở video chính thức trên các show âm nhạc, giọng của Lia đã rất nhỏ và yếu so với những thành viên khác. Sang đến bản MR Removed thì gần như là không thể nghe được giọng, thình thoảng có lọt vào vài âm thanh thì cũng chỉ là tiếng thều thào không ra hơi của cô. High note duy nhất của bài vốn dĩ không hề cao nhưng Lia vẫn bị chới với. Toàn bộ phần hát của cô không dài và cũng không hề khó, nếu không muốn nói thẳng ra là vẫn còn dưới tầm của một vị trí hát chính. 

Nghịch lí khó tin ở ITZY: Giọng ca chính lại là người hát tệ nhất! - Ảnh 4.

Lia là giọng hát chính nhưng lại có màn trình diễn gây thất vọng nhất.

Bản MR Removed của "Dalla Dalla" (ITZY) trên Music Bank 15/2

Dẫu sao thì đây cũng mới chỉ là những sân khấu đầu tiên có lẽ các cô gái vẫn còn nhiều lo lắng nên chưa thể tự tin thể hiện hết được khả năng của mình. Dù được đánh giá là "tân binh khủng long" nhưng sự thật thì ITZY vẫn chưa đầy một tuần tuổi. Bên cạnh đó, các thành viên cũng đều đang ở độ tuổi rất trẻ, vậy nên có lẽ nhóm sẽ cần một thời gian để quen hơn với sân khấu, từ đó có thể cải thiện và ngày càng cho khán giả thấy tài năng xứng tầm với danh tiếng của mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm