Nghi vấn Song Joong Ki hẹn hò tình mới: Công khai sánh đôi từ sân bay tới đám cưới, đàng gái không phải người Hàn?

SON, Theo Thể Thao Văn Hóa 10:53 25/12/2022

Các fan đang rần rần bàn tán trước hình ảnh Song Joong Ki công khai sánh đôi với 1 cô gái lạ mặt tại sân bay.

Chuyện tình cảm của Song Joong Ki trước giờ luôn là đề tài được netizen quan tâm để ý hết mực. Hậu ly hôn Song Hye Kyo, tài tử đình đám bị đồn đoán và gán ghép với nhiều cô gái, từ bạn diễn Jeon Yeo Been, Kim Tae Ri đến nữ luật sư xinh đẹp. Mới nhất, Song Joong Ki khiến fan náo loạn vì xuất hiện tình tứ công khai với 1 cô gái lạ mặt ở sân bay. Tuy nhiên điều đáng nói là mặc kệ netizen náo loạn, truyền thông Hàn lại không có động thái gì.

Giữa nơi phi trường đông đúc, nam diễn viên sánh đôi bên cô gái bí ẩn với thái độ để ý và quan tâm, cặp đôi còn đi sát nhau cực tình cảm. Chưa hết, Song Joong Ki và cô gái này còn diện đồ trắng cùng tông y như cặp đôi thực thụ. Dù "bạn gái tin đồn" đeo khẩu trang che gần hết mặt nhưng mọi người đều có thể nhận thấy những đường nét cực Tây của cô. Đáng nói, cô gái này còn từng cùng Song Joong Ki dự đám cưới bạn ở Bali. Hiện tại, phía nam diễn viên không hề lên tiếng trước mọi lời đồn đoán, càng làm công chúng tò mò hơn về danh tính và mối quan hệ của cô gái bí ẩn với Song Joong Ki.

Nghi vấn Song Joong Ki hẹn hò tình mới: Công khai sánh đôi từ sân bay tới đám cưới, đàng gái không phải người Hàn? - Ảnh 2.

Song Joong Ki xuất hiện công khai cùng 1 cô gái ngay tại sân bay. Chưa rõ mối quan hệ giữa cả 2 là gì nhưng nhiều fan đang nghi ngờ đây là bạn gái mới của nam tài tử vì cặp đôi tương tác vô cùng tự nhiên và thân thiết

Nghi vấn Song Joong Ki hẹn hò tình mới: Công khai sánh đôi từ sân bay tới đám cưới, đàng gái không phải người Hàn? - Ảnh 3.

Song Joong Ki và cô gái bí ẩn còn mặc đồ trắng cùng tông, trông không khác gì cặp tình nhân thực thụ

Nghi vấn Song Joong Ki hẹn hò tình mới: Công khai sánh đôi từ sân bay tới đám cưới, đàng gái không phải người Hàn? - Ảnh 4.

Tuy cô gái che gần mặt nhưng nhiều netizen nhanh mắt nhận thấy cô có những đường nét cực Tây, không phải là người Hàn

Trước đó, có netizen tinh mắt còn phát hiện ra cô gái này từng xuất hiện cùng với Song Joong Ki tại Bali. Điều này càng khiến các fan đặt nghi vấn đây chính là bạn gái mới của nam tài tử

Hậu ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki liên tục bị đồn hẹn hò, từ dàn bạn diễn nổi tiếng như Jeon Yeo Been, Kim Tae Ri cho đến...

Nghi vấn Song Joong Ki hẹn hò tình mới: Công khai sánh đôi từ sân bay tới đám cưới, đàng gái không phải người Hàn? - Ảnh 7.

... nữ luật sư xinh đẹp từng lên sóng KBS

Nguồn: Twitter, Tik Tok