NGHI VẤN: Ngôi mộ của huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant và con gái Gigi bị kẻ lạ mặt xâm phạm?

NHẬT PHẠM, Theo Trí Thức Trẻ 11:14 22/03/2020

Một người đàn ông đã bị bắt giữ khi đang tìm cách đào trộm một khu mộ ở Pacific View Memorial Park, được cho là ngôi mộ của cố huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant.

Đã gần 2 tháng trôi qua kể từ ngày thế giới bóng rổ chịu một mất mát lớn khi Kobe Bryant cùng cô con gái Gigi Bryant tử nạn trong một vụ rơi máy bay trực thăng cùng với 7 người khác. Di hài của anh cùng cô con gái 13 tuổi được gia đình chôn cất tại Pacific View Memorial Park, Corona del Mar, thành phố Newport Beach, California.

Pacific View Memorial Park ở thành phố Newport Beach là nơi yên nghỉ của huyền thoại Kobe Bryant và con gái.

Tuy nhiên, có vẻ như sự nghỉ ngơi của Kobe Bryant đã bị xâm phạm bởi một kẻ lạ mặt. Theo nguồn tin từ MTO News, cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông khoảng 30-40 tuổi khi đang đào xới khu vực hầm mộ của Pacific View Memorial Park. 

Theo một số bức ảnh được cung cấp, người đàn ông này đã đào khá sâu xuống đất trước khi bị phát hiện và mọi người vẫn chưa biết được kẻ này hành động như vậy với mục đích gì.

Một số bức ảnh được MTO News cung cấp cho thấy nhân dạng của kẻ trộm mộ và khu vực đã bị hắn đào xới.

Tuy nhiên, một nguồn tin khác từ USA Today đính chính lại rằng đúng là kẻ trộm đã bị bắt giữ tại khu vực của Pacific View Memorial Park, nhưng ngôi mộ mà hắn đào xới không phải là nơi yên nghỉ của Kobe Bryant. Hiện tại, phía gia đình của cố huyền thoại này vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo gì kể từ khi tin tức xuất hiện trên các mặt báo.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi 170 triệu tiêm thải mỡ toàn thân, cô gái 27 tuổi ám ảnh nhất là khâu đi vệ sinh

    Trên Instagram cá nhân, Hằng chia sẻ khá kĩ càng về quá trình tiêm tinh chất đào thải mỡ của mình.
  • Đọc thêm