Nghi vấn kênh YouTube 6 triệu subscriber của MisThy "bay màu", chính chủ đã lập kênh mới?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 01:45 19/03/2021

Nhiều fan hâm mộ của nữ streamer này đang rất lo lắng cho kênh YouTube gần 6 triệu subscriber của cô nàng, tại sao MisThy lại phải lập kênh YouTube mới?

MisThy là một trong những nữ streamer thành công nhất Việt Nam. Sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo với kênh YouTube gần 6 triệu lượt đăng ký. Đây gần như là nền tảng MisThy sử dụng nhiều để thuận tiện cho việc kết nối giao lưu với những ai quan tâm và ủng hộ cô trong suốt thời gian dài. 

Nghi vấn kênh YouTube 6 triệu subscriber của MisThy bay màu, chính chủ đã lập kênh mới? - Ảnh 1.

Kênh YouTube 6 triệu người theo dõi với nhiều video đầu tư của MisThy

Tuy nhiên, cách đây không lâu, MisThy đã phải chính thức tuyên bố kênh YouTube của cô đang gặp một vài vấn đề liên quan đến bản quyền. Trong video chia sẻ với fan, MisThy cũng tỏ ra rất lo lắng khi kênh YouTube gần 6 triệu subscriber này đã không còn thực hiện được bất cứ thao tác nào dù like, hay livestream. Điều này đã gây ra những khó khăn nhất định đối với nữ streamer trong suốt hơn một tuần qua.

Trong lần chia sẻ đó, MisThy cũng cho biết đến ngày 17/3, số phận kênh YouTube của cô sẽ được công bố. Tuy nhiên, sau một ngày dài chờ đợi, nhiều người vẫn chưa hề thấy động thái nào trên kênh YouTube của MisThy. 

Nghi vấn kênh YouTube 6 triệu subscriber của MisThy bay màu, chính chủ đã lập kênh mới? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, tối 18/3, nhiều fan hâm mộ đã vô cùng hào hứng khi thấy story Facebook của MisThy chia sẻ đường link livestream YouTube. Chưa kịp chúc mừng thì nhiều người đã tinh ý nhận ra, đây thực chất chỉ là kênh YouTube phụ, phục vụ cho những buổi livestream chơi game của cô nàng với vỏn vẹn 88,3 nghìn người đăng kí.

Nghi vấn kênh YouTube 6 triệu subscriber của MisThy bay màu, chính chủ đã lập kênh mới? - Ảnh 3.

Động thái mới nhất của MisThy là share link YouTube trên story

Nghi vấn kênh YouTube 6 triệu subscriber của MisThy bay màu, chính chủ đã lập kênh mới? - Ảnh 4.

Nhưng là một kênh YouTube hoàn toàn lạ lẫm

Nhiều fan hâm mộ vô cùng bất ngờ trước động thái này của MisThy, có lẽ nữ streamer buộc phải xây dựng lại một kênh YouTube mới hoàn toàn sau sự cố kia. Hoặc cũng có thể vấn đề bản quyền vẫn đang trong giai đoạn giải quyết và thời gian kéo dài hơn dự định. Trong những video đăng tải trên kênh YouTube mới, MisThy cũng chưa hề đề cập đến câu chuyện về channel 6 triệu subscriber kia của mình. 

Động thái mới nhất trên kênh YouTube mới lập của MisThy sau tuyên bố cố gắng lấy lại YouTube cũ vào ngày 17/3, cô nàng vẫn đầy năng lượng và rất vui vẻ

Nhưng dù sao, MisThy cũng đã rất cố gắng để tạo ra sân chơi kết nối mọi người, theo dõi và ủng hộ MisThy thôi!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm