Nghi vấn ác nữ "Hoàng Hậu Ki" bị nhà đài "bôi mặt" trả đũa ngay trên sóng MBC Drama Awards 2017

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 09:11 03/01/2018

Đài MBC hiện đang bị nhiều khán giả chỉ trích khi được cho là cố tình "dìm hàng" nữ diễn viên Baek Jin Hee tại lễ trao giải phim truyền hình hôm 30/12 vừa qua.

Lễ trao giải thường niên dành cho phim truyền hình MBC Drama Awards đã khép lại hôm 30/12 vừa qua. Những tưởng không có lùm xùm hậu sự kiện nhưng mới đây, đài MBC đã bị nhiều khán giả chỉ trích vì hành động được cho là trả đũa nữ diễn viên Baek Jin Hee.

Nghi vấn ác nữ Hoàng Hậu Ki bị nhà đài bôi mặt trả đũa ngay trên sóng MBC Drama Awards 2017 - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Baek Jin Hee

Tại MBC Drama Awards 2017, Baek Jin Hee được đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc hàng đầu (Mini-series) cho vai diễn trong bộ phim Missing Nine, phát sóng hồi đầu năm 2017. Trong phần giới thiệu đề cử, một đoạn phim của Missing Nine có mặt Baek Jin Hee đã được phát. Tuy nhiên, cảnh mà ban tổ chức chọn lại là cảnh "dìm hàng" ngôi sao Hoàng Hậu Ki khi mặt cô bị bôi đen kín mít.

Nghi vấn ác nữ Hoàng Hậu Ki bị nhà đài bôi mặt trả đũa ngay trên sóng MBC Drama Awards 2017 - Ảnh 2.

Hình ảnh Baek Jin Hee trên đoạn giới thiệu đề cử

Nhiều người cho rằng đài MBC đang cố tình chơi xấu Baek Jin Hee vì cô đang tham gia một bộ phim đến từ đài đối thủ - Jugglers của KBS. Hiện tại, Jugglers đã đánh bại Two Cops của MBC ở khung giờ đầu tuần. Baek Jin Hee cũng xuất hiện tại KBS Drama Awards 2017 hôm 31/12 vừa qua.

Nghi vấn ác nữ Hoàng Hậu Ki bị nhà đài bôi mặt trả đũa ngay trên sóng MBC Drama Awards 2017 - Ảnh 3.

Baek Jin Hee tại KBS Drama Awards 2017

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm