Nghi con gái bị bạo hành, phụ huynh tát và bắt 3 giáo viên mầm non quỳ gối trước cửa lớp học

Đức Tùy, Theo Gia đình và Xã hội 13:03 18/10/2019

Do nghi ngờ con gái bị giáo viên mầm non bạo hành, đối tượng đã có hành vi chửi bới, dùng tay tát vào mặt và bắt các cô giáo quỳ gối trước cửa lớp học.

Thông tin cho PV vào chiều nay (17/10), đại diện Công an TP Hạ Long xác nhận, Cơ quan CSĐT vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đỗ Thanh Toàn (SN 1992), trú tại tổ 12, khu 1, phường Cao Xanh về tội làm nhục người khác.

Theo đó, trước khi xảy ra sự việc, Toàn cho rằng các cô giáo Hà Thị H, Ngô Vân K và Đặng Thị L. (đều trú tại TP. Hạ Long), là giáo viên lớp mầm non tư thục Tuổi Thơ Xanh (có địa chỉ tại tổ 2, khu 2, phường Yết Kiêu, TP Hạ Long) đã đánh và bạo hành con gái mình là cháu Đỗ A.T, hiện đang học tại lớp này.

Nghi con gái bị bạo hành, phụ huynh tát và bắt 3 giáo viên mầm non quỳ gối trước cửa lớp học - Ảnh 1.

Đối tượng Toàn tát và bắt 3 giáo viên mầm non quỳ gối trước cửa lớp học. Ảnh: Cơ quan Công an cung cấp

Đến khoảng 7h30 sáng 5/10, tại vỉa hè trước cửa lớp mầm non tư thục Tuổi Thơ Xanh, Toàn đã có hành vi chửi bới, dùng tay tát vào mặt và bắt các cô giáo H,, K., L. quỳ gối trước cửa lớp học. Ngay sau đó, vụ việc được cấp báo cho cơ quan chức năng và chính quyền TP. Hạ Long.

Nhận được tin báo, Công an TP. Hạ Long nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ. Đồng thời, bước đầu xác định đối tượng Toàn nghiện ma túy và đã có hành vi như trên đối với 3 cô giáo mầm non.

Sau khi củng cố tài liệu, Cơ quan CSĐT Công an TP. Hạ Long đã ra quyết định cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Đỗ Thanh Toàn để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm