Nghi bị vợ "cắm sừng", chồng cầm dao tấn công người đàn ông cùng khu nhà trọ

Nguyễn Hưởng, Theo Người lao động 12:37 18/02/2021

Nghi vợ có quan hệ tình ái với người khác, anh B.V.C. đã tìm đến khu nhà trọ ở Việt Yên (Bắc Giang) để tấn công người đàn ông cùng khu trọ của vợ.

Ngày 18/9, thông tin từ Công an huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang) cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện đang tiếp tục điều tra vụ cố ý gây thương tích do mâu thuẫn tình ái xảy ra tại địa bàn huyện hôm 15/2 (tức mùng 4 Tết).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ ngày 15/2, tại phòng trọ số 403, xã Quang Châu (huyện Việt Yên) anh B.V.C. (SN 1993, trú tại huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn) đã dùng dao hành hung anh B.V.D. (SN 1991 trú tại huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn). Hậu quả, anh B.V.D. bị thương tích ở vùng ngực phải và má trái, phải đi cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện Quân y 110 - Bắc Ninh.

Theo Công an huyện Việt Yên, nguyên nhân ban đầu của vụ tấn công được xác định là do anh B.V.C. nghi ngờ anh B.V.D. có quan hệ tình ái với vợ mình là chị T.T.L. (SN 1996), hiện đang thuê trọ ở khu nhà trọ của anh N.V.C.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm