Nghi án thiếu nữ bị nam thanh niên chở về rồi dâm ô ngay tại phòng trọ

Trí Thức Trẻ, Theo 15:26 02/12/2016

Sau khi hát karaoke ở quán, T. chủ động chở Linh về phòng. Thiếu nữ đang thay quần áo, T. bước vào khóa cửa, khống chế giở trò dâm ô với nạn nhân.

Ngày 1/12, Công an H.Châu Thành, tỉnh Long An cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ 1 vụ dâm ô diễn ra ở thị trấn Tầm Vu, H.Châu Thành, tỉnh Long An.

Nghi can là Nguyễn Thanh T. (18 tuổi, ngụ xã Tân Bình Thạnh, H.Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) còn nạn nhân là em Nguyễn Thị Ngọc Linh (16 tuổi, ngụ H.Châu Thành, tỉnh Long An).

Theo trình báo của người thân và của Linh cho biết, vào tối 18/11, Linh cùng với các bạn đến quán karaoke ở thị trấn Tầm Vu, H.Châu Thành để hát. Khoảng 23h cùng ngày, Linh cùng nhóm bạn ra về thì bắt gặp 1 thanh niên tên Tuấn đi cùng nhiều thanh niên khác.

Gặp người quen nên Tuấn và Linh trò chuyện rồi mời Linh ở lại hát và Linh đồng ý. Trong lúc hát tại phòng, 1 người bạn của Tuấn là T. chủ động làm quen với Linh, cả 2 trò chuyện.

Hát tới gần sáng 19/11, nhóm tính tiền đi về. Linh định bắt xe ôm về nhưng do đã khuya nên T. nói với Linh sẽ chở về tận phòng, Linh đồng ý cho T. đưa về tới phòng trọ. T. để ý thấy Linh ở 1 mình nên đã nảy sinh ý định đen tối trong đầu. Khi Linh đang thay đồ, T. bước vào phòng Linh khóa cửa tắt đèn, lao tới khống chế Linh rồi giở trò đồi bại.

Linh tìm cách phản kháng, khóc lóc van xin T. dừng hành vi dâm ô lại nhưng T. vẫn không chịu dừng. Thiếu nữ liền hét lớn lên, sợ bị phát hiện, "yêu râu xanh" lấy ĐTDĐ của nạn nhân rồi lên xe đi khỏi hiện trường.

Ngay sau đó, Linh chạy qua phòng trọ của bà Hà (là mẹ nuôi) kêu cứu và được đưa đến Công an trình báo. Theo khai báo của Linh, Công an đã đưa thiếu nữ đi giám định tại hội đồng pháp y Long An ngày hôm sau thì kết quả cho thấy Linh đã bị xâm hại.

Hiện vụ việc đang được tiến hành điều tra làm rõ.

Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm