Nghi án thiếu nữ 15 tuổi bị bạn trai 40 tuổi dụ dỗ bỏ quê lên thành phố làm tiếp viên karaoke

Bá Cường, Theo Tổ Quốc 22:14 09/12/2018

Lo lắng khi thấy con gái 15 tuổi có hình ảnh thân mật với người đàn ông 40 tuổi xăm trổ, người mẹ nghi con bị dụ đi làm tiếp viên quán karaoke nên đã tố cáo lên công an và đăng thông tin nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ.

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện lời cầu cứu của một người mẹ về việc con gái 15 tuổi của mình bị người lạ dụ dỗ bỏ nhà đi làm "rót bia, bấm bài" trên Hà Nội. Qua xác minh, người mẹ này tên Ph., trú tại xã Minh Hòa (Hưng Hà, Thái Bình).

Nghi án thiếu nữ 15 tuổi bị bạn trai 40 tuổi dụ dỗ bỏ quê lên thành phố làm tiếp viên karaoke - Ảnh 1.

Hình ảnh nữ sinh và H.

Ngày 9/12, lãnh đạo UBND xã Minh Hòa xác nhận địa phương đã nhận được đơn tố cáo của một bà mẹ đơn thân liên quan đến việc con gái người này bị dụ dỗ bỏ học lên Hà Nội làm phục vụ quán hát.

Theo đó, ngày 7/12, chị Nghiêm Thị Ph. trú tại địa phương đã làm đơn trình báo lên Công an xã Minh Hòa và Công an huyện Hưng Hà về sự việc của con gái của mình là Nguyễn Thị Như Q. (15 tuổi, đang học lớp 10) nghi bị một người đàn ông tên là H. (SN 1979, trú tại xã Hồng Minh, Hưng Hà) dụ dỗ bỏ nhà đi từ ngày 19/11 đến nay không về.

Tin nhắn giữa H. và Q. với nhiều nghi vấn.

Qua kiểm tra điện thoại của Q., gia đình phát hiện nhiều đoạn tin nhắn của em với H. với nội dung, từ ngữ thân mật, gọi vợ xưng chồng. Theo nội dung đoạn tin nhắn, người đàn ông tên H. dụ Q. bỏ nhà lên Hà Nội làm "rót bia, bấm bài", không cần mang nhiều quần áo.

Ngoài ra, gia đình còn phát hiện nhiều hình ảnh thân mật của Q. và H.. Lo sợ con gái bị dụ dỗ, người phụ nữ đã tìm gặp trực tiếp H., người đàn ông này cũng hứa lần đi lượt lại sẽ đưa Q. về, tuy nhiên sau nửa tháng vẫn không thấy tăm hơi đâu cả nên gia đình vô cùng lo lắng.

Theo vị lãnh đạo cho biết, sau khi nhận được đơn tố cáo, xã đã trình báo sự việc lên công an huyện và tổ chức buổi làm việc với gia đình. Hiện các cơ quan chức năng đang cùng phối hợp với nhau để làm rõ sự việc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày