Quen qua mạng, bé gái 12 tuổi bị thanh niên dụ dỗ quan hệ tình dục

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 23:14 30/09/2018

Gia đình phát hiện bé Liễu có nhiều biểu hiện bất thường, gặng hỏi thì bé gái 12 tuổi kể quen với nam thanh niên qua facebook rồi nảy sinh tình cảm yêu đương. Sau đó, Thu rủ bé gái 12 tuổi tới nhà bạn chơi rồi thực hiện hành vi hiếp dâm bé.

Ngày 30/9, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý đối với Nguyễn Văn Thu (19 tuổi, ngụ huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương) về hành vi "Hiếp dâm trẻ em". Nạn nhân là em Liễu (tên đã thay đổi, 12 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương).

Theo điều tra sơ bộ, khoảng tháng 3/2018, thông qua mạng xã hội Facebook, Thu làm quen với bé Liễu. Sau một thời gian nói chuyện, cả 2 phát sinh tình cảm yêu đương và hẹn gặp mặt đi chơi.

Quen qua mạng, bé gái 12 tuổi bị thanh niên dụ dỗ quan hệ tình dục - Ảnh 1.

Hình minh hoạ. Ảnh: IT

Đầu tháng 7/2018, Thu nhắn tin rủ bé Liễu đi chơi và được bé đồng ý. Sau đó, Thu và bé gái 12 tuổi tới nhà của 1 người bạn ở ấp Đồng Trâm, xã Phước Sang, huyện Phú Giáo chơi. Tại nhà người bạn này, Thu đã có hành vi hiếp dâm bé Liễu. Thực hiện xong hành vi, thanh niên yêu cầu bé gái không được kể với ai.

Ngày 27/9, gia đình bé Liễu phát hiện bé có nhiều biểu hiện lạ nên gặng hỏi. Bé Liễu đã kể lại toàn bộ sự việc. Gia đình đã dắt bé gái tới công an trình báo.

Công an đã lấy lời khai bé Liễu có sự giám hộ của gia đình. Đồng thời, Công an mời Thu lên làm việc và khai nhận hành vi như trên. Hiện Công an đã cho gia đình thanh niên bảo lãnh chờ điều tra xử lý theo quy định.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày