Nghi án 2 cháu "ngáo đá" trùm áo mưa, nhét giẻ vào miệng, đánh bà nội đến chết... để "chữa bệnh"

Thiên Kim, Theo Nhịp sống Việt 16:26 19/07/2020

Làm việc với công an, 2 người cháu khai rằng thấy bà liên tục đau ốm, không đi được nên đã "chữa bệnh" bằng cách trùm áo mưa, nhét giẻ vào miệng và đánh bà đến chết.

Nghi án 2 cháu ngáo đá trùm áo mưa, nhét giẻ vào miệng, đánh bà nội đến chết... để chữa bệnh - Ảnh 1.

Ngày 19/7, Công an quận Bình Thạnh và Công an TP.HCM vẫn đang lấy lời khai những người liên quan trong vụ việc một cụ bà nghi bị đánh đập, hành hạ đến chết xảy ra ở một ngôi nhà trên đường Điện Biên Phủ (quận Bình Thạnh, TP.HCM).

Nạn nhân là bà Th. (62 tuổi), được phát hiện tử vong với nhiều vết thương trên người và ở vùng cổ.

Trước đó vào rạng sáng 17/7, công an nhận được thông tin có người chết nghi bị giết tại địa điểm trên nên đã tiến hành đến điều tra. Tại hiện trường, ngoài các vết thương, xung quanh thi thể bà Th. còn có nhiều áo mưa, quần áo nhàu nát.

Công an phát hiện hai người cháu của nạn nhân là Nguyễn Ngọc Chiến (31 tuổi) và em gái (28 tuổi) có những biểu hiện ngáo đá nên đã đưa về trụ sở làm việc. Tại đây, 2 anh em khai với công an có phê ma túy trong ngày xảy ra sự việc.

Bà Th. sống chung với 1 người con gái trong căn nhà, 2 anh em Chiến thường xuyên đến thăm. Thấy bà hay đau ốm, đã già và không đi lại được mà chỉ lết, 2 đối tượng đã tìm cách "chữa bệnh" cho bà.

2 đối tượng đã "chữa bệnh" bằng cách trùm áo mưa lên đầu, nhét giẻ vào miệng rồi đánh vào chân, hành hạ khiến bà không qua khỏi.

Sự việc khiến không chỉ hàng xóm và những người trong gia đình cũng bất ngờ, hốt hoảng. Hiện, bà Th. đã được gia đình lo hậu sự. Công an vẫn đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch: "Tôi chỉ biết bắt tay để truyền động lực cho anh em"

    Hình ảnh bác sĩ bắt tay các đồng nghiệp đang trong bộ đồ bảo hộ, ngồi ngay ngắn trên chiếc xe kéo thô sơ để đi làm nhiệm vụ được chia sẻ khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm