Nghỉ 3 tháng để "độ chiều cao" chuẩn quốc tế, Nonkul chỉ nhú thêm đúng 7mm khuyến mãi cả chấn thương cổ?

Lilawadi, Theo Helino 11:48 24/10/2019

Rất được ưa thích tại thị trường quốc tế, đặc biệt là Trung Quốc, sao Thái Chanon Santinatornkul (Nonkul) hiện đang trau dồi vốn tiếng Anh, kỹ năng diễn xuất và cả luyện tập thể hình để chuẩn bị cho công cuộc "mang chuông đi đánh xứ người".

Lần đầu tiên Chanon Santinatornkul ra mắt công chúng là vào năm 2014 với một vai diễn nhỏ trong phim điện ảnh Love’s Coming. Sau đó, sao Thái này ra tiếp tục tham gia series ăn khách Tuổi Nổi Loạn (2015) nhưng mãi đến bộ phim chiếu rạp phá vỡ doanh thu phòng vé Thiên Tài Bất Hảo (2017) thì tên tuổi của Nonkul mới bật sáng lên trông thấy.

Nghỉ 3 tháng để độ chiều cao chuẩn quốc tế, Nonkul chỉ nhú thêm đúng 7mm khuyến mãi cả chấn thương cổ? - Ảnh 1.

Vai diễn "chàng Bank mọt sách" làm nên tên tuổi của Nonkul trong "Thiên Tài Bất Hảo" (2017)

Lúc này Nonkul không chỉ là tên tuổi được yêu thích tại riêng thị trường nội địa mà trên trường quốc tế, "chàng Bank mọt sách" cũng liên tiếp nhận những lời mời quảng cáo, đóng phim, dự sự kiện. Với giải thưởng Diễn viên trẻ triển vọng mảng phim chiếu rạp của lễ trao giải iQiYi 2018 Scream Night, Nonkul dần mơ về khát vọng vươn tầm Hollywood.

Nghỉ 3 tháng để độ chiều cao chuẩn quốc tế, Nonkul chỉ nhú thêm đúng 7mm khuyến mãi cả chấn thương cổ? - Ảnh 2.

Nonkul tại lễ trao giải "iQiYi 2018 Scream Night", giải thưởng này được trao tặng từ chính tay của diễn viên hàng đầu C-biz, Phạm Băng Băng

Với sự hăng hái của tuổi trẻ, Nonkul từng có quyết định dừng nhận việc trong vòng 3 tháng để chuyên tâm luyện tập tiếng Anh, trau dồi diễn xuất cũng như tập luyện thể hình gắt gao. Trong đó, Non quyết tâm nhất chính là mục tiêu tăng trưởng chiều cao nhằm phù hợp với thể hình của một diễn viên quốc tế.

Tất cả mọi phương pháp từ uống mỗi ngày 1 lít sữa, châm cứu, bơi lội, nhìn vào chấm đỏ để tập nhảy nhằm kích thích hóc – môn đều được Chanon thử nghiệm. Thậm chí, anh chàng còn có một bài thể dục chuyên biệt cho việc nhảy phát triển chiều cao một ngày ít nhất 40 phút. Tất cả đều được Non đều đặn tập luyện trong 3 tháng đó, không một ngày xao nhãng.

Nghỉ 3 tháng để độ chiều cao chuẩn quốc tế, Nonkul chỉ nhú thêm đúng 7mm khuyến mãi cả chấn thương cổ? - Ảnh 3.

Cuối cùng, sau 3 tháng trời dài đằng đẵng Nonkul đi kiểm tra kết quả, và thật phũ phàng cho chàng diễn viên "Dì" Ơi, Đừng Có Bồ: chiều cao của anh chàng chỉ tăng 7mm và đốt sống cổ bị tổn thương vì luyện tập quá sức. Vì thế Nonkul đành phải bỏ chế độ luyện tập hà khắc này đi và chấp nhận sự thật là chiều cao của mình sẽ chỉ dừng ở mức 172 cm mà thôi.

Nghỉ 3 tháng để độ chiều cao chuẩn quốc tế, Nonkul chỉ nhú thêm đúng 7mm khuyến mãi cả chấn thương cổ? - Ảnh 4.
Nghỉ 3 tháng để độ chiều cao chuẩn quốc tế, Nonkul chỉ nhú thêm đúng 7mm khuyến mãi cả chấn thương cổ? - Ảnh 5.

Có vẻ Nonkul đã quá khắt khe với bản thân rồi

Từ đó Nonkul đã thay đổi cách suy nghĩ của mình, anh cho rằng mình nên đặt mục tiêu về sự "tăng trưởng" bên trong nhiều hơn là mặt hình thức bên ngoài. Điều đó có nghĩa rằng Non sẽ tập trung vào việc học tiếng Anh, trau dồi diễn xuất, học hát, tập nhảy để điền vào điểm khuyết thiếu về mặt ngoại hình.

Nghỉ 3 tháng để độ chiều cao chuẩn quốc tế, Nonkul chỉ nhú thêm đúng 7mm khuyến mãi cả chấn thương cổ? - Ảnh 6.
Nghỉ 3 tháng để độ chiều cao chuẩn quốc tế, Nonkul chỉ nhú thêm đúng 7mm khuyến mãi cả chấn thương cổ? - Ảnh 7.
Nghỉ 3 tháng để độ chiều cao chuẩn quốc tế, Nonkul chỉ nhú thêm đúng 7mm khuyến mãi cả chấn thương cổ? - Ảnh 8.

Mặc dù chiều cao không đạt chuẩn Hollywood nhưng ngoại hình "trong ngoài đều đẹp" thế này thì cũng đâu thua kém gì ai

Tuy tuổi đời vẫn còn rất trẻ nhưng các suy nghĩ và quyết tâm của Nonkul quả thật ít ai có được. Nhìn vào Non khán giả sẽ mường tượng được tính cách nói là làm, chuyên tâm vào công việc của mình. Ngoài ra, nam diễn viên trẻ còn là người rất ấm áp và tế nhị nữa, điều này có thể thấy rõ qua các show truyền hình Non từng tham dự.

Nghỉ 3 tháng để độ chiều cao chuẩn quốc tế, Nonkul chỉ nhú thêm đúng 7mm khuyến mãi cả chấn thương cổ? - Ảnh 9.

Bộ phim chiếu rạp "Dì" Ơi, Đừng Có Bồ của Chanon Santinatornkul hiện đang làm mưa làm gió tại các rạp trên toàn quốc. Nếu là 1 fan của dòng phim "cười ra nước mắt" vừa hài hước nhưng cũng không thiếu những phân cảnh lãng mạn đầy sâu lắng, đừng bỏ qua bộ phim được đánh giá cực hài hước này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xác minh thông tin nữ sinh lớp 9 ở Thanh Hóa nghi bị bạn cùng lớp cưỡng hiếp dẫn tới mang thai

    Theo kết quả siêu âm, cháu Đ.M.A - học sinh lớp 9B trường THCS Thị trấn (thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) mang thai gần 15 tuần. Vụ việc gây xôn xao dư luận địa phương.
  • Đọc thêm