Nghe tin con gái đi học xa sắp về, mẹ liền gửi đoạn video ghi hành động lạ của bố khiến cô khóc nức nở

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:31 12/11/2020

Chưa đến 1 phút nhưng đoạn video đã thực sự lấy đi rất nhiều nước mắt của người xem.

Hồi còn bé, mỗi lần bị bố mẹ mắng, chúng ta đều có chung suy nghĩ: Phải lớn nhanh, phải thi đậu đại học, xa nhà là sẽ tự do và không bị ai quản nữa. Nhưng khi lên đại học, vài tháng mới về quê 1 lần thì mới thấy trân trọng phút giây bên cha mẹ và người thân thế nào.

Không chỉ với con cái, mà cả cha mẹ cũng vô cùng ngóng trông mỗi khi con trở về. Như video mới đây được đăng tải trên MXH đã lấy đi rất nhiều nước mắt của người xem.

Khi nghe tin cô con gái sắp trở về sau thời gian dài sinh sống tại thành phố, người cha đã ngóng trông con đến mức đứng ngồi không yên. Người cha cứ liên tục đi ra đi vào, thấp thỏm hướng mắt về phía cổng nhà.

Thấy chồng ngóng con như vậy, người mẹ đã nhắn cô con gái mở camera ở nhà xem. Trên đường trở về nhà thấy được những hình ảnh đó, cô nữ sinh đã không kìm nổi nước mắt trước tình cảm của bố dành cho mình.

Nghe tin con gái đi học xa sắp về, mẹ liền gửi đoạn video ghi hành động lạ của bố khiến cô khóc nức nở - Ảnh 1.

Người cha thấp thỏm ngóng trông cô con gái đi học xa nhà

Nghe tin con gái đi học xa sắp về, mẹ liền gửi đoạn video ghi hành động lạ của bố khiến cô khóc nức nở - Ảnh 2.

Tình cảm cha dành cho con thật giản dị biết bao

Bóng lưng người cha gầy cứ thấp thỏm đợi chờ con gái đã nói lên nỗi lòng của nhiều ông bố, bà mẹ có con đi học xa nhà. Nhiều sinh viên đi học xa hàng trăm cây số, nửa năm trời mới được về thăm nhà một lần.

Vậy nên cha mẹ nào cũng dành nhiều đồ ngon ngọt, chỉ mong con có thêm nhiều thời gian bên gia đình. Và quả thật với nhiều bạn trẻ, hạnh phúc chỉ đơn giản như vậy, được cha mẹ quan tâm và chăm sóc hàng ngày.

- "Rưng rưng nước mắt, bố chẳng bao giờ bày tỏ tình cảm bằng lời nói mà chỉ bằng hành động. Có khi cô con gái cũng không biết bố đã mong chờ mình thế nào, nếu người mẹ không bảo cô xem camera đâu".

- "Đi xa hãy gọi cho ba mẹ nhiều nhé em ơi. Đời người chỉ mong cha mẹ và người thân có sức khỏe để sống bên mình mãi. Nhìn ảnh ba em là biết ông mong con như thế nào".

- "Vài năm trước đó, cha nghe mình về quê. Cha lấy ghế ngồi trước cửa nhà đợi đến 12 giờ khuya. Bây giờ chiếc ghế đó vẫn còn, nhưng lại không có cha".

- "Mình xin cha mẹ làm thêm đến 29 Tết kiếm thêm chút tiền. Định sáng 30 về quê thì ngờ đâu đêm 29 cha đã phóng xe hàng chục cây số đi đón, vì sợ Tết con gái đi về một mình tủi thân lắm".

Nghe tin con gái đi học xa sắp về, mẹ liền gửi đoạn video ghi hành động lạ của bố khiến cô khóc nức nở - Ảnh 3.

Cha ít khi bày tỏ tình cảm, nhưng hành động dành cho con đều tràn đầy tình cảm

Ảnh: Cut từ clip

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm