Nghe tiếng hét cùng tiếng khóc rợn người giữa đêm, người dân hốt hoảng gọi cảnh sát để rồi phát hiện cảnh tượng kinh hoàng

L.T, Theo Pháp luật và bạn đọc 03:17 21/12/2020

Những người hàng xóm trong khu phố đều bị thu hút bởi âm thanh ấy và hốt hoảng báo cảnh sát.

Khoảng hơn 11h tối ngày 16/12 mới đây, người dân sống ở một khu phố thuộc vùng ngoại ô Nawton ở thành phố Hamilton (New Zealand) bất ngờ nghe thấy tiếng la hét, tiếng nổ, va đập mạnh và sau đó là tiếng khóc rợn người của trẻ nhỏ phát ra từ căn nhà ở gần đầu phố.

Một người phụ nữ nói với tờ New Zealand Herald rằng cô nghe thấy tiếng một phụ nữ la hét, và sau đó là một loạt tiếng hét thảm thiết, có cả tiếng khóc của một đứa trẻ nhỏ. "Tôi chạy đến và tôi nghe thấy tiếng đứa trẻ hét lên: 'Cứu, giúp! Mẹ cháu chết rồi'" - người này nói.

Những người hàng xóm trong khu phố đều bị thu hút bởi âm thanh ấy và hốt hoảng báo cảnh sát. Một người đàn ông sau đó được nhìn thấy bước ra khỏi nhà, lên xe và phóng đi.

Khoảng 23h15, cảnh sát có mặt tại căn nhà sau khi nhận được tin báo có ẩu đả xảy ra. Khi đến hiện trường, họ phát hiện nạn nhân là cô Ngawai Kararaina Maria Himiona chết gục trong vũng máu. Người phụ nữ 30 tuổi đã tử vong ngay tại chỗ trước khi nhân viên y tế đến. Rất có thể nạn nhân đã bị đâm chết trước mặt 4 đứa con thơ của mình.

Nghe tiếng hét cùng tiếng khóc rợn người giữa đêm, người dân hốt hoảng gọi cảnh sát để rồi phát hiện cảnh tượng kinh hoàng - Ảnh 1.

Cô Ngawai Kararaina Maria Himiona được cho là bị chồng giết chết ngay trước mặt 4 đứa con thơ

Cảnh sát đã mở một cuộc điều tra giết người sau cái chết của cô và các cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục.

Một trang GoFundMe đã được thành lập để quyên tiền cho chi phí làm tang lễ cho người phụ nữ bởi 4 đứa con của cô còn quá nhỏ.

"Cô ấy đã mãi mãi ra đi để lại phía sau 4 đứa con thơ gồm 3 trai và 1 gái, như tất cả các bạn có thể tưởng tượng gia đình chúng tôi hoàn toàn bị sốc và tan vỡ vì sự kiện bi thảm này", trang GoFundMe viết. "Tôi lập trang này để giúp giảm bớt căng thẳng về chi phí tang lễ và giúp đỡ những đứa con của cô ấy vào lúc đau lòng này. Người chị đáng mến của chúng tôi sẽ sống mãi trong tâm trí các con cô ấy".

Nghe tiếng hét cùng tiếng khóc rợn người giữa đêm, người dân hốt hoảng gọi cảnh sát để rồi phát hiện cảnh tượng kinh hoàng - Ảnh 3.

Cận cảnh ngôi nhà nơi xảy ra án mạng đau lòng

Sáng 17/12, cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông 34 tuổi với cáo buộc giết người và cố ý gây thương tích. Nghi phạm xuất hiện tại Tòa án thành phố Hamilton vào cùng ngày, rồi bị tạm giam để chờ phiên xét xử tiếp theo vào ngày 2/2/2021.

Nguồn: NZHerald

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm