Nghệ sĩ Quốc Cơ nói gì về clip đang gây bão mạng?

PHẠM DŨNG, Theo Người lao động 11:16 22/10/2023

Nghệ sĩ Quốc Cơ cho biết clip đang xôn xao dư luận được thực hiện cách đây 2 tháng để quảng cáo cho hãng xe và được bảo hộ, giám sát kỹ.

Ngày 22-10, Công an TPHCM cho biết đã phối hợp với Công an TP Thủ Đức làm rõ clip đang xôn xao dư luận liên quan đến hai nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ và Quốc Nghiệp.

Nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ cho biết hiện đang công tác tại Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) và đã biết thông tin trái chiều về mình trên mạng xã hội.

Clip hậu trường quay quảng cáo

Theo thông tin từ nghệ sĩ Quốc Cơ, clip đang gây bão mạng được thực hiện cách đây khoảng 2 tháng để quảng bá cho một nhãn xe. Khi thực hiện clip chồng đầu điều khiển xe máy giữa Quốc Cơ và Quốc Nghiệp thì có chuẩn bị kỹ lưỡng, có bảo vệ và rào chắn xung quanh, không ảnh hưởng nơi công cộng.

Nghệ sĩ Quốc Cơ nói gì về clip đang gây bão mạng? - Ảnh 2.

Hai nghệ sĩ biểu diễn có sự giám sát và có trang bị bảo hộ

Trên mạng xã hội cũng xuất hiện clip hậu trường anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp thực hiện quay quảng cáo. Clip này hai nghệ sĩ xiếc được trang bị bảo hộ, người giám sát và được cảnh báo thực hiện bởi những nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Khi clip quảng cáo xe đăng tải trên mạng xã hội, nhà sản xuất cũng khuyến cáo: "Được thực hiện bởi nghệ sĩ chuyên nghiệp, trong khu vực được kiểm soát. Vui lòng không thử theo bất kỳ hình thức nào".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày