Nghệ sĩ Hoài Linh tranh luận dữ dội về một loại cây chưng Tết, khẳng định không phải cây đào và kết quả khiến ai cũng bật ngửa

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 11:33 14/02/2021

Nhìn thế này mà nghệ sĩ Hoài Linh khăng khăng không phải cây đào, vậy thì là cây gì?

Ngày Tết, gia đình nào cũng sắm rất nhiều loại hoa về để trang trí nhà cửa. Trong số đó, loại cây được xem là đặc trưng của mùa xuân chính là hoa đào và hoa mai thì hầu như nhà nào cũng phải có. Nếu trước kia, hoa đào thường chỉ có ở miền Bắc và hoa mai ở miền Nam thì ngày nay, do việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn, người ta đã mang cả đào vào Nam và mai ra Bắc để chơi trong những ngày Tết.

Mới đây, xuất hiện một đoạn clip mà trong đó, nghệ sĩ Hoài Linh đang tranh luận về loại cây rất giống cây đào. Nhìn hoa nở rực rỡ, người đối diện (và có lẽ cả các cư dân mạng) khẳng định đó là cây đào, nhưng riêng nghệ sĩ Hoài Linh lại khăng khăng không phải.

Vậy thực sự thì đây là cây gì?

Nghệ sĩ Hoài Linh tranh luận dữ dội về một loại cây chưng Tết, nhìn thế này nhưng khẳng định không phải cây đào và kết quả khiến ai cũng bật ngửa

Các cư dân mạng sau khi nghe nghệ sĩ Hoài Linh khẳng định đây không phải cây đào mà là cây... cưa thì đều bật ngửa. Hoá ra trong khi người em đang nói về tên của cây thì nghệ sĩ Hoài Linh lại nói về phương thức mang cây này về nhà (đào gốc hay cưa ngang thân cây). Giờ thì mới vỡ lẽ nhé!

- Thạch Nguyễn: Tui đang ăn bún riêu mà ổng nói cây cưa làm phun từa lưa.

- Cường: Đừng bao giờ cãi với cha tui.

- L. Hứa: Gặp đúng tổ nghề bẻ lái. 

- Thu Trang Ng.: Chú lúc nào cũng duyên dáng. Chúc chú thật nhiều sức khoẻ.

- Công C.: Nửa đêm cười tụt cả hơi.

Đúng là nghệ sĩ Hoài Linh có khác, ai mà đỡ nổi miếng hài này cơ chứ!

Nguồn: Nghệ sĩ Hoài Linh

Bình luận

  • Đọc thêm