Nghệ sĩ Chiều Xuân đăng ảnh kỉ niệm 33 năm cưới, nhan sắc chuẩn đại mỹ nhân Vbiz khiến bố mẹ chúng ta xuýt xoa một thời

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 10:33 15/03/2020

Nhìn lại loạt ảnh cách đây 33 năm mới thấy, nghệ sĩ Chiều Xuân ngày nào sở hữu nhan sắc đỉnh cao.

Nghệ sĩ Chiều Xuân vừa chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh cưới để kỉ niệm 33 năm ngày nên duyên vợ chồng cùng nhạc sĩ Hồng Quân. Cô viết: "Yêu lắm ngày hôm nay, kỉ niệm ngày cưới của chúng mình, 33 năm bên nhau. Em cảm ơn anh, người chồng yêu thương của em những lúc vui vẻ hạnh phúc, những lúc gian nan, vất vả, khó khăn nhất. Cảm ơn hai con gái luôn yêu thương và che chở cho mẹ. Mừng ngày cưới của chúng mình, yêu thương anh, chồng của em". Trong loạt ảnh này từ thời xưa cũ, nhan sắc của nữ minh tinh nổi tiếng đúng là khiến người ta phải trầm trồ.

Chuyện tình của nghệ sĩ Chiều Xuân và nhạc sĩ Hồng Quân bền vững theo thời gian khiến nhiều người hâm mộ. Từ lúc ngồi trên ghế nhà trường ĐH Sân khấu điện ảnh, nghệ sĩ Chiều Xuân đã đem lòng yêu vị nhạc sĩ tài hoa và tinh tế. Anh đã hớp hồn cô thiếu nữ chưa tròn đôi mươi. Và cuối cùng, họ có một đám cưới trong chiều xuân ấm áp. 32 năm hôn nhân, cặp đôi nghệ sĩ được người ta yêu mến bởi cách ứng xử khéo léo và luôn biết cách giữ lửa hôn nhân. Họ có với nhau 2 người con gái, Hồng Mi và Hồng Khanh. Cả hai đều nổi tiếng trong giới trẻ bởi sự tài hoa cùng vẻ ngoài xinh đẹp. Tất cả những điều này đều thừa hưởng từ hai bố mẹ tài hoa. Hiện tại, nghệ sĩ Chiều Xuân rất tích cực cho các hoạt động nghệ thuật và trở thành diễn viên bậc thầy được lớp kế cận của làng sân khấu học tập.

Nghệ sĩ Chiều Xuân đăng ảnh kỉ niệm 33 năm cưới, nhan sắc chuẩn đại mỹ nhân Vbiz khiến bố mẹ chúng ta xuýt xoa một thời - Ảnh 2.
Nghệ sĩ Chiều Xuân đăng ảnh kỉ niệm 33 năm cưới, nhan sắc chuẩn đại mỹ nhân Vbiz khiến bố mẹ chúng ta xuýt xoa một thời - Ảnh 3.

Ngoài việc chỉn chu trong nghề, nghệ sĩ Chiều Xuân còn khéo léo chăm sóc tổ ấm. Không chỉ vậy, cô còn có cách giữ gìn nhan sắc. Dù đã lên chức bà ngoại và ở tuổi U50, cô vẫn giữ được sự tươi trẻ và xinh đẹp.

Những khoảnh khắc cách đây 33 năm được nghệ sĩ Chiều Xuân đăng tải khiến cư dân mạng thích thú.


Nghệ sĩ Chiều Xuân đăng ảnh kỉ niệm 33 năm cưới, nhan sắc chuẩn đại mỹ nhân Vbiz khiến bố mẹ chúng ta xuýt xoa một thời - Ảnh 5.
Nghệ sĩ Chiều Xuân đăng ảnh kỉ niệm 33 năm cưới, nhan sắc chuẩn đại mỹ nhân Vbiz khiến bố mẹ chúng ta xuýt xoa một thời - Ảnh 6.

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Nghệ sĩ Chiều Xuân cùng nhạc sĩ Hồng Quân và hai cô con gái tài hoa, xinh đẹp luôn khiến người người không khỏi ngưỡng mộ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm