Nghe nói đã lâu, nay Hoà Minzy mới khoe con trai và ông xã thiếu gia trong 1 khung hình, nhập đội "đẻ thuê" vì lý do này

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 21:20 29/03/2021

Quý tử đầu lòng của Hoà Minzy có vẻ ngoài khá giống bố.

Kể từ sau khi công khai con đầu lòng, mọi "nhất cử nhất động" của Hoà Minzy và nhóc tỳ đều được netizen đặc biệt quan tâm. Mới đây, trên trang cá nhân, Hoà Minzy bất ngờ khoe ảnh cận mặt quý tử và ông xã nhân dịp đi chơi. Nghe miêu tả đã lâu, nay dân tình mới thấy rõ góc nghiêng của thiếu gia Minh Hải và con trai trong 1 khung hình. Thông qua khoảnh khắc đời thường hiếm hoi, có thể thấy, nhóc tỳ nhà nữ ca sĩ có vẻ ngoài mang trọn nét giống bố.

Đặc biệt, để nhấn mạnh thêm chuyện 2 bố con giống nhau, Hoà Minzy còn hài hước chia sẻ: "Đẻ đứa đầu ra giống bố cho an tâm hai dòng họ mọi người ơi". Khoảnh khắc này đã khiến nhiều người vô cùng thích thú, liên tục cho rằng Hoà Minzy đích thị là mỹ nhân tiêu biểu trong hội "đẻ thuê" của Vbiz.

Nghe nói đã lâu, nay Hoà Minzy mới khoe con trai và ông xã thiếu gia trong 1 khung hình, nhập đội đẻ thuê vì lý do này - Ảnh 2.

Gương mặt khá giống nhau của bố con nhà Hoà Minzy

Nghe nói đã lâu, nay Hoà Minzy mới khoe con trai và ông xã thiếu gia trong 1 khung hình, nhập đội đẻ thuê vì lý do này - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ còn có chia sẻ gây chú ý về chuyện bố con giống nhau

Nghe nói đã lâu, nay Hoà Minzy mới khoe con trai và ông xã thiếu gia trong 1 khung hình, nhập đội đẻ thuê vì lý do này - Ảnh 4.

Nhóc tỳ nhà Hoà Minzy có vẻ ngoài khá đáng yêu, được nhận xét là đôi mắt giống hệt bố thiếu gia

Nghe nói đã lâu, nay Hoà Minzy mới khoe con trai và ông xã thiếu gia trong 1 khung hình, nhập đội đẻ thuê vì lý do này - Ảnh 5.

Hình ảnh của bé luôn được công chúng đặc biệt quan tâm

Nghe nói đã lâu, nay Hoà Minzy mới khoe con trai và ông xã thiếu gia trong 1 khung hình, nhập đội đẻ thuê vì lý do này - Ảnh 6.

Hoà Minzy và ông xã đại gia có cuộc sống hôn nhân viên mãn khiến nhiều người xuýt xoa, ngưỡng mộ

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm