Nghe Madam Pang 'dỗ ngọt', thần đồng Thái Lan từ châu Âu về nước thi đấu

MẠNH TÙNG, Theo Tiền Phong 20:37 03/08/2022

Thần đồng Thái Lan Ben Davis đã rời đội bóng nước Anh Oxford United để chuyển sang khoác áo Port FC ở Thai League theo dạng cho mượn. Đáng chú ý, Đây là đội bóng của ' Madam Pang' Nualphan Lamsam.

Nghe Madam Pang dỗ ngọt, thần đồng Thái Lan từ châu Âu về nước thi đấu - Ảnh 1.

Chủ tịch Port FC 'Madam Pang' Nualphan Lamsam vừa thông báo đã ký hợp đồng với Ben Davis theo dạng cho mượn từ Oxford United, đội bóng đang thi đấu ở giải hạng nhất nước Anh. Trở về thi đấu ở Thai League sẽ giúp Port FC thêm các lựa chọn trên hàng tấn công và bản thân Ben Davis có nhiều cơ hội thi đấu cọ xát, phát triển tài năng để cống hiến cho đội tuyển Thái Lan . 'Madam Pang' Nualphan Lamsam.

"Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến chủ tịch Oxford United là doanh nhân Sumrit Thanakanjanasut vì đã hỗ trợ thương vụ này. Ben Davis trở về Thái Lan thì sẽ có thêm nhiều cơ hội ra sân thi đấu và giúp ích cho đội bóng. Tôi tin rằng cậu ấy sẽ sớm thích nghi vì đã quen với cuộc sống ở Thái Lan và liên tục làm việc với tôi ở đội U23 cũng như đội tuyển quốc gia Thái Lan. Hi vọng mọi người sẽ cổ vũ cho tài năng trẻ của chúng ta", 'Madam Pang' Nualphan Lamsam cho biết.

'Madam Pang' Nualphan Lamsam là trưởng đoàn các đội tuyển quốc gia Thái Lan. Do đó, bản hợp đồng mượn Ben Davis vừa có lợi cho Port FC và cũng có lợi cho bóng đá Thái Lan nói chung.

Ben Davis là cầu thủ mang hai dòng máu Thái Lan và Anh nhưng lớn lên ở Singapore. Anh từng có thời gian thi đấu trong màu áo Fulham ở các lứa tuổi trẻ trước khi chuyển đến Oxford United. Tuy nhiên, tài năng trẻ này không có cơ hội ra sân ở đội hình chính và đây có thể là lý do chủ yếu khiến anh muốn trở về Thái Lan chơi bóng. Điều thuận lợi ở thương vụ này là chủ tịch Oxford United là một doanh nhân người Thái Lan.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm