Nghe đồn Hứa Khải "yêu say đắm" Vương Nhất Bác ở phim đam mỹ của Vu Chính, netizen hậm hực "từ chối nhận dưa bở này!"

Lin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:25 02/10/2020

Dù Hứa Khải và Vương Nhất Bác có được khán giả yêu mến tới đâu thì việc hợp tác ở Thiên Quan Tứ Phúc cũng không được ủng hộ.

Thiên Quan Tứ Phúc là tiểu thuyết đam mỹ đình đám của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu cũng là một tác phẩm mà biên kịch Vu Chính đang lăm le chuyển thể thành phim. Sau phát ngôn úp mở về việc để Hứa Khải đóng chính trong Thiên Quan Tứ Phúc của Vu Chính, chiều ngày 2/10, các blogger xứ Trung lại tiếp tục truyền nhau thông tin sánh đôi với Hứa Khải trong dự án lần này chính là nam thần Vương Nhất Bác.

Nghe đồn Hứa Khải yêu say đắm Vương Nhất Bác ở phim đam mỹ của Vu Chính, netizen hậm hực từ chối nhận dưa bở này! - Ảnh 1.

Cư dân mạng truyền tay nhau thông tin Hứa Khải - Vương Nhất Bác sẽ đóng cặp trong Thiên Quan Tứ Phúc

Vương Nhất Bác từng nổi đình đám trong bộ phim cổ trang đam mỹ Trần Tình Lệnh

Hứa Khải cũng được mệnh danh là nam thần cổ trang thế hệ mới của màn ảnh Trung

Cùng là những nam thần cổ trang thế hệ mới sở hữu lượng fan hâm mộ cực kỳ đông đảo thế nhưng khi thông tin này được công bố, khán giả lại phản đối kịch liệt, không hề mong ngóng màn kết hợp của Vương Nhất Bác và Hứa Khải. Đa phần bình luận đều cho rằng hai người không hợp vai, nhất là Vương Nhất Bác.

Nghe đồn Hứa Khải yêu say đắm Vương Nhất Bác ở phim đam mỹ của Vu Chính, netizen hậm hực từ chối nhận dưa bở này! - Ảnh 4.
Nghe đồn Hứa Khải yêu say đắm Vương Nhất Bác ở phim đam mỹ của Vu Chính, netizen hậm hực từ chối nhận dưa bở này! - Ảnh 5.
Nghe đồn Hứa Khải yêu say đắm Vương Nhất Bác ở phim đam mỹ của Vu Chính, netizen hậm hực từ chối nhận dưa bở này! - Ảnh 6.

Khán giả không mấy hứng thú và cũng không tin Vương Nhất Bác - Hứa Khải có thể đảm nhận vai Tạ Liên - Hoa Thành

Thiên Quan Tứ Phúc là tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng của "mẹ đẻ" Trần Tình Lệnh, kể về cuộc đời của bậc tài nhân mang tên Tạ Liên, vốn một lòng trong sạch nhưng vì người yêu mà náo loạn thiên đình. Tạ Liên bị đày xuống nhân gian sau biến cố ấy. Hoa Thành đã nguyện chờ đợi Tạ Liên suốt 800 năm để được ở cạnh nhau.

Nghe đồn Hứa Khải yêu say đắm Vương Nhất Bác ở phim đam mỹ của Vu Chính, netizen hậm hực từ chối nhận dưa bở này! - Ảnh 7.

Tạo hình trong tiểu thuyết của hai nhân vật

Những thông tin liên quan sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

Nguồn ảnh: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm