Nghệ An: Tìm kiếm người đàn ông nghi nhảy cầu Bến Thủy tự tử

Văn Nguyễn, Theo Nhịp Sống Việt 10:05 15/10/2019

Người đi đường phát hiện có chiếc xe Zip màu vàng được để lại trên làn dành cho xe máy của cầu Bến Thủy. Nghi ngờ có người nhảy cầu nên sự việc đã được báo cho cơ quan công an.

Vào khoảng 18h30 ngày 14/10, nhiều người đi đường phát hiện có một chiếc xe Zip màu vàng mang BKS: 37A- 628.87, và một đôi dép nam để lại ở làn dành cho xe máy trên cầu Bến Thủy, hướng từ TP. Vinh sang huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh).

Nghi ngờ có người để lại xe và dép rồi nhảy cầu Bến Thủy tự tử nên người dân đã báo cơ quan chức năng. Một số người đi đường sau đó chụp ảnh chiếc xe và đôi dép đăng lên mạng xã hội để tìm người thân của chủ xe.

Nghệ An: Tìm kiếm người đàn ông nghi nhảy cầu Bến Thủy tự tử - Ảnh 1.

Chiếc xe để lại trên cầu

Ngay sau đó, chiếc xe máy để trên cầu Bến Thủy sau đó được xác định là của anh L.Đ.A (SN 1985, trú tại TP. Vinh). Người thân anh A. cũng đã đến hiện trường và xác nhận chiếc xe máy.

Ngay trong đêm 14/10 và rạng sáng 15/10, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Nghệ An) đã huy động phương tiện, cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường, phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức tìm kiếm người đàn ông nghi nhảy cầu mất tích.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé trai sơ sinh bệnh nặng bị cha mẹ bỏ rơi, bàn tay yếu ớt bấu chặt giường bệnh tìm sự sống

    Hơn 20 ngày nằm trong phòng Hồi sức, trong khi các y bác sĩ cố gắng hết sức lực cứu bé trai sơ sinh thì cha mẹ bé vẫn biệt tăm.
  • Đọc thêm