Nghi ngờ vô cớ, đầu độc 2 con nhỏ rồi tự tử nhưng...không chết

Minh Long, Theo An ninh thủ đô 16:36 12/10/2019

Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Văn Duy (SN 1985, trú ở thôn Thượng, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, Hà Nội) về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, Nguyễn Văn Duy và chị Nguyễn (SN 1989), kết hôn vào năm 2008. Trong các năm 2013 và 2015, chị Nguyễn lần lượt sinh được 1 bé trai và 1 bé gái.

Tháng 4-2018, Duy nghi ngờ chị Nguyễn có quan hệ tình cảm yêu đương với người khác và cho rằng 2 cháu bé không phải là con của anh ta, dẫn đến việc hai vợ chồng mâu thuẫn. Do bức xúc về việc bị Duy đánh nên chị Nguyễn đã đưa 2 con về sống tại nhà mẹ đẻ ở thôn Trên, xã Bích Hòa.

Khi biết chị Nguyễn có ý định ly hôn, Duy bực tức và nảy sinh ý định sẽ cho hai cháu bé uống thuốc trừ sâu. Trưa 18-5-2018, Duy đi mua một hộp thuốc trừ sâu rồi mang về nhà cất vào khu bếp.

Sáng hôm sau, Duy đi xe máy đến nhà trẻ ở thôn Thượng, xã Bích Hòa đón hai cháu bé đưa về nhà, cho hai cháu lên phòng ngủ ở tầng 2 chơi. Sau đó, Duy lấy hộp thuốc trừ sâu ra pha vào nước và nước ngọt cho hai cháu bé uống, khiến hai cháu bị tử vong.

Đối tượng sau đó cũng uống thuốc trừ sâu nhưng bị nôn ra nên không chết. Chưa dừng lại, Duy lên tầng 3 tự rơi xuống đất nhưng... lại trúng dây điện nên chỉ bất tỉnh.

Quá trình điều tra vụ án, bị can Nguyễn Văn Duy đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội như trên. Hồ sơ vụ án đã được TAND TP. Hà Nội tiếp nhận để tiến hành các thủ tục đưa ra xét xử.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14