Nghệ An: Hàng loạt nam nữ sử dụng bóng cười tìm cách tháo chạy khi bị lực lượng chức năng ập vào đột kích

Văn Nguyễn, Theo Tổ quốc 17:39 31/01/2019

Phát hiện lực lượng chức năng, hàng chục thanh niên nam nữ có mặt tại quán tìm cách tháo chạy tán loạn ra bên ngoài nhưng bị chốt chặn.

Vào khoảng 22h30' ngày 30/1, Đội cảnh sát Kinh tế - Công an thành phố Vinh phối hợp với Công an phường Hưng Bình bất ngờ ập vào một quán bar có địa chỉ tại số 2 đường Lê Hồng Phong, TP Vinh để kiểm tra hành chính.

Tại đây, lực lượng Công an phát hiện trên tầng 3 của quán có hàng chục thanh niên nam nữ tuổi đời còn rất trẻ đang hòa theo điệu nhạc cực lớn, kèm theo đó là ngập tràn khói shisha, nhiều nam nữ thanh niên say sưa vô tư hít bóng cười.

Phát hiện lực lượng chức năng, hàng chục thanh niên nam nữ có mặt tại quán tìm cách tháo chạy tán loạn ra bên ngoài nhưng bị chốt chặn.

Nghệ An: Hàng loạt nam nữ sử dụng bóng cười tìm cách tháo chạy khi bị lực lượng chức năng ập vào đột kích - Ảnh 1.

Nhiều dân chơi sử dụng bóng cười trong quán bar. Ảnh: Đức Vũ

Kiểm tra phòng kho tại quán bar, lực lượng chức năng còn phát hiện 2 bình khí để bơm bóng cười và 170 bóng cao su (chưa qua sử dụng). Ngoài ra, lực lượng Công an còn thu giữ nhiều chai rượu ngoại không có hóa đơn chứng từ hợp lệ.

Trong đêm, lực lượng Công an đã cho các nam nữ thanh niên test nhanh để kiểm tra ma túy. Một số thanh niên có biểu hiện nghi vấn đã được đưa về Công an phường Hưng Bình để test kiểm tra ma túy, qua kiểm tra phát hiện 2 thanh niên có sử dụng cần sa.

Công an TP Vinh cho biết sẽ tiến hành xử phạt hành chính đối với chủ cơ sở quán bar nêu trên theo quy định pháp luật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm