Nghệ An: Cháu bé 7 tuổi tử vong ở công viên nước

Nhã Hoàng, Theo Nhịp sống Việt 11:23 15/06/2020

Trong lúc tắm ở bể bơi trẻ em, cháu S. đã leo sang bể bơi người lớn. Vì mực nước sâu, cháu bé lại không biết bơi dẫn đến đuối nước tử vong.

Sáng ngày 15/6, ông Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch xã Diễn Ngọc (huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm tại một khu công viên nước khiến cháu bé 7 tuổi tử vong.

Vụ việc xảy ra vào 18 giờ, ngày 13/6, cháu Hoàng Linh S. (7 tuổi, trú xã Diễn Ngọc) cùng bố mẹ và em nhỏ đi bơi tại khu vui chơi, giải trí công viên nước Hải Vân (thuộc xóm Hồng Yên, xã Diễn Ngọc). Trong lúc tắm ở bể bơi trẻ em, cháu S. đã leo sang bể bơi người lớn.

Nghệ An: Cháu bé 7 tuổi tử vong ở công viên nước - Ảnh 1.

Khu công viên nước nơi cháu S. đuối nước tử vong.

"Có thể vì mực nước ở bể bơi người lớn sâu, cháu S. lại không biết bơi dẫn đến đuối nước. Khi mọi người phát hiện thì đã quá muộn", ông Hòa cho biết.

Được biết, khu vui chơi công viên nước Hải Vân khai trương vào dịp 30/4/2019, chủ đầu tư là công ty TNHH Hải Vân. Sau khi vụ việc xảy ra, phía chủ đầu tư đã hỗ trợ ban đầu cho gia đình cháu S..

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm