Nghệ An: Bắt đối tượng chém chết nam thanh niên do mâu thuẫn

Văn Nguyễn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:02 01/08/2021

Sau khi chém chết nạn nhân, Tuấn đã bỏ trốn khỏi nhà ông S., chạy lên khu vực rừng gần đó để tẩu thoát. Sau hơn 2 giờ tìm kiếm, cơ quan công an đã vây bắt được đối tượng.

Tối 1/8, Công an thị xã Thái Hòa, Công an tỉnh Nghệ An đã bắt giữ thành công nghi phạm Lê Đăng Tuấn (SN 1971), trú xã Nghĩa Bình, huyện Nghĩa Đàn để điều tra về hành vi Giết người.

Nghệ An: Bắt đối tượng chém chết nam thanh niên do mẫu thuẫn - Ảnh 1.

Đối tượng Lê Đăng Tuấn bị bắt

Thông tin ban đầu, vào chiều 1/8, anh T.V.C. (SN 1990, trú huyện Nghĩa Đàn) đến nhà ông Trần Văn S., thuộc khối Chế biến lâm sản 3, thuộc phường Quang Phong, thị xã Thái Hòa chơi. Cùng thời điểm này, Lê Đăng Tuấn cũng đến nhà ông S. để chơi.

Tại đây, giữa C. và Tuấn xảy ra xung đột. Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, Tuấn đã dùng dao chém nhiều nhát vào anh C., làm anh này chết tại chỗ. Sau khi chém chết anh C., Tuấn đã chạy lên khu vực rừng gần nhà ông S. để tẩu thoát.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Thái Hòa đã có mặt tại hiện trường để thu thập chứng cứ, điều tra nguyên nhân và huy động lực lượng truy bắt đối tượng Tuấn. Sau hơn 2 giờ tìm kiếm, cơ quan công an đã vây bắt được đối tượng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Minh "Một Cú" và Tân

    Minh một cú và Tân vẹo: Lạm bàn về iphone 13.
  • Đọc thêm