Những hình ảnh cuối cùng của Phi Nhung trong căn bếp từ thiện, càng xem lại càng thương vì sự miệt mài của cố nghệ sĩ trước khi qua đời

Châu Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:12 28/09/2021

Hình ảnh tảo tần của nữ ca sĩ Phi Nhung trong những ngày đi nấu đồ ăn từ thiện đã nhận được sự cảm kích từ đông đảo người dân.

Chỉ vừa mới đây, trưa ngày 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung đã qua đời vì mắc Covid-19 khiến ai cũng bàng hoàng và xót xa. Sự ra đi đột ngột của cô ở tuổi 51 khiến ai cũng đau lòng. 

Ngay trước khi mắc bệnh, Phi Nhung vẫn thường xuyên đi làm từ thiện, phát đồ ăn cứu trợ và tham gia nấu nướng, chuẩn bị đồ ăn để phát cho người dân. Giữa lúc Sài Gòn đang gồng mình chống chọi với dịch bệnh, cô đã góp phần không nhỏ vào việc giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Và ngay bây giờ đây, những hình ảnh đó lại được rất nhiều người chia sẻ lại, bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với những việc làm này của ca sĩ Phi Nhung.

Những hình ảnh cuối cùng của Phi Nhung trong căn bếp từ thiện, càng xem lại càng thương vì sự miệt mài của cố nghệ sĩ trước khi qua đời - Ảnh 1.

Phi Nhung tham gia từ khâu chọn đồ ăn, mua nguyên liệu...

Những hình ảnh cuối cùng của Phi Nhung trong căn bếp từ thiện, càng xem lại càng thương vì sự miệt mài của cố nghệ sĩ trước khi qua đời - Ảnh 2.

... cho đến công tác nấu nướng, sắp xếp từng suất ăn từ thiện

Trong những ngày dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, cố ca sĩ vẫn không quản ngại khó khăn, nguy hiểm để lo những suất ăn cho bà con đang gặp khó khăn. Việc làm này đã nhận được sự cảm mến và biết ơn của rất nhiều người. 

Những hình ảnh quen thuộc của Phi Nhung trong căn bếp nấu đồ ăn từ thiện

Rất nhiều suất ăn đã được cô cùng mọi người chuẩn bị để gửi đến người dân

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm