Miss Grand International 2017 khen ngợi Phương Nga: “Tôi không thể rời mắt khỏi làn da hoàn hảo của cô ấy!”

An An, Theo Helino 10:50 07/10/2018

Phong thái tự tin kết hợp vẻ ngoài nổi trội của Phương Nga đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho Miss Grand International 2017 - Maria Jose Lara.

Sau khi tới Myanmar, Á hậu Phương Nga đã lập tức bắt đầu tham gia những hoạt động đầu tiên thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International 2018. Vào tối 6/10 (theo giờ Việt Nam), Phương Nga cùng các thí sinh đến từ những quốc gia khác đã có buổi làm quen trước khi bước vào sự kiện chào mừng và họp báo chính thức.

Tại đây, dàn người đẹp đã lần lượt có màn giới thiệu ngắn về bản thân. Bằng khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát và phong thái tự tin quen thuộc, Phương Nga nhanh chóng gây ấn tượng mạnh mẽ cho những ai có mặt. Đặc biệt, Miss Grand International 2017 - Maria Jose Lara còn không giấu nổi sự thích thú và dành lời khen cho đại diện Việt Nam. "Tôi không thể rời mắt trước làn da hoàn hảo của cô ấy. Thật sự xinh đẹp" - Miss Grand International 2017 hào hứng nhận xét.

Á hậu Phương Nga được Miss Grand International 2017 xuýt xoa khen ngợi nhan sắc

Miss Grand International 2017 khen ngợi Phương Nga: “Tôi không thể rời mắt khỏi làn da hoàn hảo của cô ấy!” - Ảnh 2.

Phương Nga được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss Grand International 2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cười rụng rốn với chuyện đưa vợ đi đẻ hài hước và chân thực dưới góc nhìn của ông bố trẻ

    "... Thế là đi lên Từ Dũ đẻ, lăn lê bò trườn trên đó 5 ngày vợ mới sinh cho mình 1 thằng cu con. Thề với các bạn, chưa có vợ thì ham lắm, có vợ rồi lên Từ Dũ đi, thấy chị em đau đẻ xấu tính thực sự... Có hôm mình thấy vợ mình đau quá, mò lén lên phòng chờ sinh thăm vợ thì thấy, ôi...", người chồng trẻ vẫn chưa hết ngỡ ngàng kể lại.
  • Đọc thêm