Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của "chill" là đây chứ đâu!

Koi Koi - Photo: Viết Thanh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:00 07/01/2021

Ngay lúc này, sân khấu cho sự kiện HOT14 WOW Sunset Fest đã được hoàn tất, sẵn sàng cho một đêm nhạc đỉnh cao diễn ra vào tối ngày mai (8/1).

Như vậy, chỉ còn chưa đầy một ngày nữa thôi, sự kiện HOT14 WOW Sunset Fest sẽ chính thức diễn ra với sự tham dự của dàn sao Vpop đình đám: Jack, Thuỳ Chi, Juky San, Cara, Vương Anh Tú,... Đây là lần đầu tiên, một lễ hội âm nhạc hoành tráng kết hợp với BXH âm nhạc HOT14 được tổ chức trên bãi biển tuyệt đẹp của "đảo ngọc" Phú Quốc, một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới.

Sự kiện được tổ chức vào thời khắc hoàng hôn ở Phú Quốc, một trong những cảnh hoàng hôn đẹp nhất tại Việt Nam. Ngay lúc này đây, toàn bộ sân khấu cho sự kiện đã được thi công hoàn tất, sẵn sàng để mang đến những trải nghiệm âm nhạc "đỉnh của chóp" vào tối ngày mai!

Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 2.

Sân khấu được thiết kế sắp xếp với không gian mở, chỉ có dàn đèn được treo phía trên cao, hỗ trợ bởi dàn âm thanh hoành tráng, hai bên có màn hình LED trang trí. Tuy nhiên, nói thì đơn giản nhưng background của sân khấu lần này chính là bãi biển đẹp đến nghẹt thở của Phú Quốc, cảnh thật - việc thật, đủ để "ăn đứt" bất kì màn hình LED với những hình ảnh được thiết kế công phu nào.

Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 3.
Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 4.
Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 5.

Ban nhạc đã được lắp đặt để các nghệ sĩ hát live hoàn toàn, thoả mãn về phần nghe lẫn phần nhìn đến khán giả.

Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 6.
Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 7.
Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 8.
Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 9.
Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 10.
Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 11.
Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 12.

Khu vực khán giả được bố trí cực kì đẹp mắt với chiếc bàn gỗ đặt trên tấm thảm với loạt hoạ tiết bắt mắt, tất cả hoà quyện với nền cỏ xanh mướt mắt, tạo một cảm giác thư giãn tuyệt đối. Không có ghế ngồi như truyền thống, khán giả sẽ tựa vào những chiếc gối lười được đặt trên thảm, đảm bảo bạn sẽ nghe nhạc trong tư thế thoải mái và "chill" nhất.

Muốn sôi động hoàn toàn có thể đứng lên cùng "quẩy", muốn nhẹ nhàng lắng đọng thì cũng có nơi để ngồi, thậm chí có thể nằm ườn ra trong lúc thưởng nhạc cũng không ai cấm!

Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 13.
Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 14.
Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 15.
Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 16.

Càng về đêm, sân khấu càng lung linh. Đội ngũ kĩ thuật, âm thanh - ánh sáng đang làm việc hết tốc lực để đảm bảo một chương trình trọn vẹn cả về âm thanh lẫn hình ảnh.

Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 17.
Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 18.
Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 19.
Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 20.
Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 21.

Bấy nhiêu hình ảnh thôi cũng chưa đủ để lột tả hết vẻ đẹp thực sự của sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest ngay lúc này, chỉ có thể đến và tận mắt chứng kiến mới có thể cảm nhận được đầy đủ! Hẹn gặp các bạn vào ngày mai, khi HOT14 WOW Sunset Fest kì đầu tiên chính thức diễn ra!

Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc tọa lạc trọn vẹn trên 1 trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới tại phía Bắc đảo. Đến đây, du khách chào đón bằng những dịch vụ đẳng cấp 5 sao, vui chơi bất tận trong vũ trụ giải trí: VinWonders, Vinpearl Safari, Corona Casino, sắp tới là Grand World. Đặc biệt, không thể bỏ lỡ không gian chill out đặc sản dưới ánh hoàng hôn ngũ sắc diễm lệ, thưởng thức ly cocktail, lắng nghe những bản tình ca ngọt ngào tại WOW Sunset show hay show diễn BXH hàng tháng HOT14 WOW Sunset Fest....

Đến với sự kiện âm nhạc đặc biệt này, không chỉ dừng lại ở việc được gặp gỡ với những ngôi sao hàng đầu và lắng nghe âm nhạc của họ trong không gian hoàng hôn đẹp nhất tại Phú Quốc, người tham gia sẽ còn được thưởng thức những bữa ăn buffet hải sản chất lượng 5* đến từ Vinpearl, chill cùng menu đồ uống riêng trên bãi biển.

Bên cạnh đó, khách tham gia còn có cơ hội nhận ưu đãi khi nghỉ dưỡng tại Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc khi mua vé tham dự WOW Sunset. Đặc biệt hơn, đối với những gia đình có trẻ em đi cùng, Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc đã cung cấp một khu vực trông trẻ để các bậc phụ huynh có thể yên tâm thả mình vào không gian âm nhạc đặc biệt của WOW Sunset.

Chương trình sẽ được livestream trên ứng dụng LOTUS, website hot14.vn, Tiktok @hot14vn, fanpage của Kenh14.vn, HOT14, WOW Sunset và Vinpearl.

Đến với WOW Sunset Fest, không chỉ dừng lại ở việc được gặp gỡ với những ngôi sao hàng đầu và lắng nghe âm nhạc của họ trong không gian hoàng hôn đẹp nhất tại Phú Quốc, người tham gia sẽ còn được thưởng thức những bữa ăn buffet hải sản chất lượng 5* đến từ Vinpearl, chill cùng menu đồ uống riêng trên bãi biển.

Bên cạnh đó, khách tham gia còn có cơ hội nhận ưu đãi khi nghỉ dưỡng tại Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc khi mua vé tham dự WOW Sunset Fest. Đặc biệt hơn, đối với những gia đình có trẻ em đi cùng, Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc đã cung cấp một khu vực trông trẻ để các bậc phụ huynh có thể yên tâm thả mình vào không gian âm nhạc đặc biệt của WOW Sunset Fest.

Với tất cả những điều trên, đây chính một hướng đi tiên phong của Vinpearl Resort & Golf nhằm mang đến một mô hình giải trí và nghỉ dưỡng hàng đầu tại Bắc đảo Phú Quốc.

Địa điểm: WOW Space - Bãi biển Vinpearl Resort&Golf Phú Quốc.

Thời gian: 16h30 ngày 8.1.2021

Thông tin chi tiết & liên hệ, xin truy cập: http://m.me/wowsunset

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm