Ngày này năm xưa: Hit bự "Yêu là tha thu" của Only C ra đời, xác lập kỷ lục nhạc phim tiếp theo của Vpop

Mai Mon - Tiến Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 12/04/2018

Đúng 1 năm về trước, bản hit đình đám "Yêu là tha thu" đã được ca/nhạc sĩ Only C cho ra mắt và "gây bão" làng nhạc suốt một thời gian dài. Đây cũng là một trong số ít những bản OST có sức sống mạnh mẽ nhất của Vpop sau khi bộ phim kết thúc.

Tròn một năm về trước, vào ngày 12/4/2017, bản OST đình đám "Yêu là tha thu" của ca/nhạc sĩ Only C đã được ra đời. Ca khúc không chỉ giúp khán giả tăng phần cảm xúc khi theo dõi bộ phim "Em chưa 18" mà còn khẳng định sức sống mạnh mẽ riêng trong làng nhạc thời gian dài sau đó. 

"Yêu là tha thu" là bản OST được sáng tác bởi tác giả Nguyễn Phúc Thiện, phần sản xuất và thể hiện do ca/nhạc sĩ Only C đảm nhận. Nhờ giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai, ca từ trong sáng, dễ lấy cảm xúc cùng phần nội dung MV bám sát vào bộ phim "Em chưa 18" mà sản phẩm âm nhạc này đã dễ dàng cán mốc hơn 47 triệu view chỉ sau 1 tháng phát hành. Ngoài ra, tên của bài hát cũng tạo được hiệu ứng thu hút sự chú ý từ khán giả khi Only C mượn phát ngôn "tha thu" nổi tiếng của Sơn Tùng M-TP để đặt tên cho sáng tác của mình.

Nếu "Em chưa 18" từng càn quét tất cả các phòng vé thì bản OST có cái tên đặc biệt này cũng "không phải dạng vừa" khi gây bão ở tất cả các BXH âm nhạc uy tín trong nước suốt một thời gian dài. Tính đến thời điểm hiện tại, MV của ca khúc đã đạt được hơn 102 triệu view trên Youtube, trở thành MV nhạc phim thứ 2 vượt được kỉ lục này, sau "Bống Bống Bang Bang" – OST của "Tấm Cám: Chuyện chưa kể".

MV "Yêu là tha thu"

Ngày này năm xưa: Hit bự Yêu là tha thu của Only C ra đời, xác lập kỷ lục nhạc phim tiếp theo của Vpop - Ảnh 3.

Tính tới thời điểm hiện tại, MV đã chạm mốc 102 triệu lượt xem trên Youtube.

Hơn một năm đi qua, dù có rất nhiều bộ phim đình đám khác ra đời nhưng vẫn chưa có bộ phim nào có thể vượt qua những kỉ lục mà "Em chưa 18" nói chung và bản OST "Yêu là tha thu" đạt được. Cùng chúc mừng ca khúc này tròn 1 năm tuổi nào!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị “tóm sống” hẹn hò Quốc Trường, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc, Minh Hằng vẫn một mực phủ nhận

    Minh Hằng và Quốc Trường đã có những chia sẻ đầu tiên trước tin đồn hẹn hò đang khiến MXH "bùng nổ" suốt sáng nay.
  • Đọc thêm