Ngày này năm ngoái, T-ara ướt nước mắt trên sân khấu chiến thắng đầu tiên sau 5 năm bị tẩy chay

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 21:16 20/06/2018

Mới đó thôi mà đã 1 năm kể từ sân khấu đẫm nước mắt của các cô gái.

Ngày này năm ngoái, 20/6/2017, T-ARA đã giành được chiếc cúp trên chương trình ca nhạc hàng tuần The Show với ca khúc "What’s My Name?". Trước đó, lần cuối cùng T-ARA giành chiến thắng trên một show âm nhạc là vào năm 2012, đây cũng là năm T-ARA chịu áp lực dư luận dữ dội nhất vì scandal bắt nạt.

Ngày này năm ngoái, T-ara ướt nước mắt trên sân khấu chiến thắng đầu tiên sau 5 năm bị tẩy chay - Ảnh 1.
Ngày này năm ngoái, T-ara ướt nước mắt trên sân khấu chiến thắng đầu tiên sau 5 năm bị tẩy chay - Ảnh 2.

T-ARA giành no.1 (The Show 20/6/2017)

Giành thêm no.1 trên show âm nhạc đối với một nghệ sĩ đã có 28 chiếc cúp như T-ARA sẽ chẳng là gì ghê gớm nếu họ không bị công chúng ở quê nhà ghẻ lạnh sau scandal năm 2012. Chính vì vậy, T-ARA đã khóc nức nở và không thể nói nên lời sau khi được xướng tên là chủ nhân của chiếc cúp tuần.

1 năm kể từ sân khấu chiến thắng đẫm nước mắt của T-ARA, người hâm mộ vẫn chưa được thưởng thức thêm một sản phẩm âm nhạc nào của các cô gái. Tuy nhiên, các Queen’s (tên fan của T-ARA) vẫn trông đợi ngày nhóm tái xuất và đứng chung trên sân khấu.

Nguồn tham khảo: YT, WK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

    Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
  • Đọc thêm