Ngày này năm ngoái, Hyun Bin còn bị đồn tái hợp với Song Hye Kyo, năm nay đã sống chung với Son Ye Jin rồi?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:01 02/08/2021

Hóa ra Song Hye Kyo và Hyun Bin không hề "nối lại tình xưa", bởi ở thời điểm đó, trái tim anh đã thuộc về người khác.

Song Hye KyoHyun Bin đã từng là 1 cặp đôi sau khi cùng đóng chung phim Thế Giới Người Ta Sống. Thế nhưng chuyện tình đã nhanh chóng kết thúc khi Hyun Bin đi nhập ngũ. Mùa hè năm ngoái, truyền thông Trung Quốc bất ngờ đưa tin cặp đôi đã tái hợp. Stylist của Hyun Bin còn đăng 1 tấm ảnh mờ nhòe, 2 người trong ảnh giống như Hyun Bin và Song Hye Kyo đang dắt chó đi dạo, càng củng cố thêm thông tin cặp đôi đã tái hợp và sống chung.

Ngay sau khi tin đồn rộ lên, vào đúng ngày này năm ngoái, cả Song Hye Kyo và Hyun Bin đều đồng loạt lên tiếng phủ nhận. Công ty quản lý của mỹ nhân Hậu Duệ Mặt Trời cho biết: "Mọi tin đồn đều là tưởng tượng của truyền thông Trung Quốc". Còn phía Hyun Bin cho biết tin đồn cặp đôi tái hợp là hoàn toàn vô căn cứ.

Ngày này năm ngoái, Hyun Bin còn bị đồn tái hợp với Song Hye Kyo, năm nay đã sống chung với Son Ye Jin rồi? - Ảnh 2.

Hyun Bin và Song Hye Kyo được cho là đã quay lại với nhau...

Ngày này năm ngoái, Hyun Bin còn bị đồn tái hợp với Song Hye Kyo, năm nay đã sống chung với Son Ye Jin rồi? - Ảnh 3.

... vì bức ảnh cùng dắt chó đi dạo này

Ở thời điểm đó, dù Song Hye Kyo và Hyun Bin đều lên tiếng phủ nhận nhưng dân tình vẫn "bán tín bán nghi". Thế nhưng đến ngày 1/1/2021, Dispatch đã "khui" chuyện Hyun Bin đã hẹn hò với Son Ye Jin từ khi đóng phim Hạ Cánh Nơi Anh. Dân mạng đã được 1 phen ngỡ ngàng, bởi như vậy, trong thời điểm bị đồn quay lại với Song Hye Kyo, hóa ra Hyun Bin đang hẹn hò bí mật với Son Ye Jin. Thậm chí, vào thời điểm bức ảnh "dắt chó đi dạo" được đăng tải, nam diễn viên còn đang quay phim ở tận Jordan.

Giờ đây nhìn lại, netizen vô cùng thích thú trước hành động phủ nhận luôn tin đồn thất thiệt của Hyun Bin. Ở thời điểm đó, dù Hyun Bin chưa công khai tình cảm với Son Ye Jin nhưng đã có động thái khiến bạn gái yên lòng. Đến năm nay, thậm chí còn có tin đồn cặp đôi đã dọn về sống chung. Song Hye Kyo cũng là sao nữ thường xuyên dính những tin đồn tình cảm thất thiệt sau khi ly hôn chồng cũ Song Joong Ki.

Ngày này năm ngoái, Hyun Bin còn bị đồn tái hợp với Song Hye Kyo, năm nay đã sống chung với Son Ye Jin rồi? - Ảnh 4.

Hóa ra, thời điểm bị đồn nối lại tình xưa với Song Hye Kyo, Hyun Bin đang hạnh phúc bên Son Ye Jin. Hiện tại, 2 diễn viên Hạ Cánh Nơi Anh vẫn đang là cặp đôi hot nhất nhì Kbiz, được dân tình ngày đêm mong cưới

Ngày này năm ngoái, Hyun Bin còn bị đồn tái hợp với Song Hye Kyo, năm nay đã sống chung với Son Ye Jin rồi? - Ảnh 5.

Sau khi chia tay chồng cũ, Song Hye Kyo vướng vô số tin đồn tình cảm nhưng cô đều không quan tâm

Nguồn: TenAsia

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm