running man

Ngày này cuối cùng đã đến: Jeon So Min bị dàn khách mời "Running Man" thi nhau "xỉa xói"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:27 11/07/2019

Lâu lắm mới có một tập phim "Running Man" khiến khán giả phấn khích thế này!

Từ trước đến nay, Jeon So Min luôn là gương mặt sở hữu lượng anti fan đông đảo bậc nhất "Running Man" do những hành động quá lố của bản thân khi tham gia chương trình. Nhiều khán giả dù không ưa So Min nhưng vẫn dành tình cảm cho các thành viên khác nên vẫn cố gắng theo dõi "Running Man".

Và tập mới nhất có thể sẽ khiến mọi người một phen hả hê. Chương trình đã mời đến các nghệ sĩ từ solo như Gummy, Code Kunst, Nucksal đến các nhóm nhạc như SORAN, APink để tạo thành một buổi fanmeeting nho nhỏ.

Running Man: Jeon So Min bị Nucksal chê hậu đậu (Nguồn: HPhim)

Khi được hỏi không muốn chung đội với ai nhất, Nucksal đã trả lời thẳng là So Min chỉ vì cô khá hậu đậu. Ngay lập tức, So Min làm lố để chứng tỏ bản thân nhưng lại bị Code Kunst vỗ mặt: "Phần thân trên và thân dưới của chị ấy không cùng chuyển động với nhau".

So Min bị khách mời chê vì hậu đậu

Những tưởng việc dìm hàng đến đây là kết thúc nhưng không, khi Yoo Jae Suk chuyển sang chuyện So Min từng biểu diễn chung với một thành viên SORAN thì nam ca sĩ tiết lộ So Min có nhiều tật xấu khi được hát chính.

Running Man: Jeon So Min bị chê có nhiều tật xấu (Nguồn: HPhim)

Thành viên SORAN nói So Min cố gắng thể hiện dù thiếu kỹ năng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hai chị em Trúc Nhi - Diệu Nhi tươi cười xem điện thoại, cầm bình sữa uống hết sau 18 ngày phẫu thuật

    Chiều 2/8, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố cho biết sức khỏe của 2 chị em Trúc Nhi - Diệu Nhi có sự chuyển biến tích cực, hiện cả 2 đã không còn sốt, đặc biệt tinh thần rất vui vẻ khi nhìn thấy các y bác sĩ và bố mẹ.
  • Đọc thêm