Bị viêm gân gót chân mãn tính, một Idol phải rút lui khỏi "Produce X 101"

Angus, Theo Helino 13:20 11/07/2019

Căn bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe khá nhiều nên thí sinh "Produce X 101" quyết định nghỉ ngơi để dưỡng bệnh.

Series "Produce" được xem như cơ hội đổi đời dành cho rất nhiều thành viên của các nhóm nhạc kém tên tuổi và mủa thứ 4 "Produce X 101" cũng vậy. Tuy nhiên, so với 2 thành viên nhóm UP10TION - Kim Wooseok & Lee Jin Hyuk hiện đang nắm giữ 2 vị trí dẫn đầu thì Choi Byungchan & Han Seungwoo của nhóm VICTION lại ở những thứ hạng khá nguy hiểm, có thể bị loại bất cứ lúc nào.

Bị viêm gân gót chân mãn tính, một Idol phải rút lui khỏi Produce X 101 - Ảnh 1.

Mới đây công ty chủ quản của VICTION là Plan A đã đưa ra thông báo rằng Choi Byungchan bị viêm gân gót chân mãn tính và cơn đau gần đây ngày càng tồi tệ hơn. Viêm gân gót chân là tình trạng phần gân nối liền giữa xương gót chân với cơ bắp chân hoạt động quá sức khiến gân sưng tấy lên, không chỉ gây đau nhức mà còn ảnh hưởng đến khả năng vận động chân. 

Chính vì cơn đau dồn dập như vậy nên nam Idol không thể tiếp tục tham gia các hoạt động cùng "Produce X 101" và đành phải rút lui để về nghỉ ngơi dưỡng bệnh. Quyết định của Byungchan khiến các fan nuối tiếc nhưng vẫn tôn trọng vì sức khỏe vẫn quan trọng nhất.

Bị viêm gân gót chân mãn tính, một Idol phải rút lui khỏi Produce X 101 - Ảnh 2.
Bị viêm gân gót chân mãn tính, một Idol phải rút lui khỏi Produce X 101 - Ảnh 3.
Bị viêm gân gót chân mãn tính, một Idol phải rút lui khỏi Produce X 101 - Ảnh 4.

Thứ hạng cao nhất của Byungchan trong chương trình là 14

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện chủng virus biến thể mới lây lan rất nhanh ở Bắc Kinh

    Bắc Kinh, Trung Quốc vừa ghi nhận 2 ca bệnh là chủng virus biến thể tại Anh. Đây là điều rất đáng lo ngại bởi chủng virus này lây lan rất nhanh.
  • Đọc thêm