ITZY lần đầu tự đi show ngoài kể từ khi debut: Độ "lầy lội" không phải dạng vừa!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 10/07/2019

5 cô gái ITZY đã cùng xuất hiện tại "Knowing Brothers" để quảng bá cho lần trở lại sắp tới.

5 thành viên ITZY từng quen thuộc với khán giả qua các show thực tế trước khi chính thức debut. Tuy nhiên, kể từ khi ra mắt với ca khúc "Dalla Dalla", ITZY đã bị công ty JYP cho hạn chế xuất hiện ở các chương trình truyền hình, hiếm hoi mới thấy 5 cô nàng trong lần tham gia "Master In The House" chung với bố Park hay show riêng "cây nhà lá vườn". ITZY vẫn chưa được tự ra mắt ở show thực tế nào kể từ lúc debut.

Trong lần trở lại sắp tới, JYP quyết định để cho 5 cô con gái cưng tự lực "chinh chiến", bắt đầu từ "Knowing Brothers". Và không khiến khán giả thất vọng, chỉ qua đoạn trailer, ITZY đã chứng tỏ độ mặn không phải dạng vừa. Nhiều fan còn thả "phẫn nộ" cho JYP vì ITZY hài hước, chịu chơi thế này mà mãi mới được công ty cho đi show ngoài.

ITZY xuất hiện với bối cảnh vô cùng kinh dị

5 cô gái bung xõa hết mình

Rất chịu chơi với các thành viên của "Knowing Brothers"

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung "lang băm" lừa cô gái phải quan hệ tình dục mới chữa khỏi bệnh: Đã hai đời vợ và nhiều người yêu

    Lợi dụng tâm lý người bệnh, không ít lang băm, thầy bói đã đưa ra phương cách chữa bệnh đầy lạ lùng, sau đó tống tiền họ bằng clip nóng. Theo chia sẻ của đại diện UBND xã, đối tượng Vĩnh không có chuyên môn nên địa phương không ai đến khám bệnh nhà đối tượng. Vĩnh có hai vợ nhưng cả hai hiện đều đã ly hôn.
  • Đọc thêm