Ngày mở bán vé concert BLACKPINK: Sold-out nhiều hạng vé, fan quốc tế đưa “Born Pink Hà Nội" lên thẳng #1 Twitter

An Nhi, Theo Phụ Nữ Số 20:39 07/07/2023

Cộng đồng fan của BLACKPINK đã có một ngày đầy cảm xúc để sở hữu tấm vé concert BORN PINK tại Việt Nam.

Sau nhiều ngày chờ đợi, hệ thống bán vé concert của BLACKPINK tại Việt Nam đã chính thức được mở bán vào ngày 7/7. Đúng như nhiều dự đoán, với lượng truy cập khổng lồ từ cộng đồng người hâm mộ nhóm nhạc nhà YG, hệ thống phân phối vé đã liên tục gặp trục trặc. Điều này khiến cho các fan BLACKPINK đã đi qua nhiều trạng thái cảm xúc để có được tấm vé thưởng thức concert của thần tượng.

Mở bán vé concert ngày 1: Hệ thống lỗi không truy cập trong 10 phút, hàng loạt hạng vé sold-out "phút mốt"

Theo thông báo từ hệ thống phân phối bán vé, đúng 12h ngày 7/7 sẽ mở cổng bán vé cho concert BLACKPINK ngày đầu tiên (29/7). Tuy nhiên phải đến hơn 12h10’, hệ thống mới bắt đầu được mở để người hâm mộ truy cập vào "xếp hàng" với số queue. Qua những hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội, có thể thấy số lượng lớn fan của BLACKPINK đã truy cập khi lên tới hàng chục nghìn cho đến hàng trăm nghìn người chờ đến lượt mua vé.

Chính điều này khiến cho nhiều hạng vé đã nhanh chóng "sold-out" (hết vé). Dù vậy ở thời điểm hiện tại, sau khi hệ thống "nhả vé" do một số vé bị thanh toán lỗi, show diễn ngày 1 của BLACKPINK hiện vẫn còn một số hạng vé đang được mở bán và hết hoàn toàn các hạng vé như: Vip (9,8 triệu), Platinum (7,8 triệu), Cat 3-4-5 (từ 1,2 triệu đến 3,8 triệu).

Ngày mở bán vé concert BLACKPINK: Sold-out nhiều hạng vé, fan quốc tế đưa “Born Pink Hà Nội lên thẳng #1 Twitter - Ảnh 1.

Ngay khi mở bán vé chỉ khoảng 1-2 phút, đã có hàng chục nghìn người xếp hàng chờ mua vé

Ngày mở bán vé concert BLACKPINK: Sold-out nhiều hạng vé, fan quốc tế đưa “Born Pink Hà Nội lên thẳng #1 Twitter - Ảnh 2.

Thậm chí sau đó không lâu con số đã lên hàng trăm nghìn người

Ngày mở bán vé concert BLACKPINK: Sold-out nhiều hạng vé, fan quốc tế đưa “Born Pink Hà Nội lên thẳng #1 Twitter - Ảnh 3.

Concert BLACKPINK tại Việt Nam ngày đầu tiên đã sold-out nhiều hạng vé

Ngày mở bán vé concert BLACKPINK: Sold-out nhiều hạng vé, fan quốc tế đưa “Born Pink Hà Nội lên thẳng #1 Twitter - Ảnh 4.

Mở bán vé concert ngày 2: Hệ thống thông báo bảo trì 1 tiếng và… bỏ luôn tính năng xếp hàng, fan nhanh chóng mua nhưng vẫn trục trặc

Trước thời điểm mở bán vé concert BLACKPINK ngày 2 chỉ 3 phút, hệ thống phân phối vé đã đưa ra thông báo dời lại lịch mở bán và sẽ quay lại vào lúc 15h để người hâm mộ có những trải nghiệm tốt nhất.

Thế nhưng khác với việc hàng trăm nghìn người phải "xếp hàng" chờ đợi để mua vé ngày 1, ở ngày thứ 2 hệ thống phân phối vé đã bỏ luôn tính năng lấy số queue (xếp hàng). Cụ thể, với những khán giả mua vé trong ngày thứ 2 sẽ dễ dàng được truy cập vào trang mua vé thay vì phải chờ đợi thời gian dài như mua vé ngày 1.

Dẫu vậy không ít trường hợp gặp phải tình huống thanh toán lỗi dẫn đến tình trạng dù đã được mua vé nhưng vẫn không thể sở hữu tấm vé trong tay.

Cho đến hiện tại, vé concert BLACKPINK ngày 2 chỉ mới sold-out một số hạng vé có giá thấp như Cat 3-4-5. Riêng với các hạng vé như Vip, Platinum hay Cat 1,2 được đơn vị phân phối thông báo vẫn còn khá nhiều và người hâm mộ vẫn có thể vào mua vé.

Ngày mở bán vé concert BLACKPINK: Sold-out nhiều hạng vé, fan quốc tế đưa “Born Pink Hà Nội lên thẳng #1 Twitter - Ảnh 5.

Vé ngày 2 cho concert BLACKPINK với các hạng như VIP, Platinum vẫn chưa sold-out

Ngày mở bán vé concert BLACKPINK: Sold-out nhiều hạng vé, fan quốc tế đưa “Born Pink Hà Nội lên thẳng #1 Twitter - Ảnh 6.

Hiện tại ngày 2 concert được thông báo đã hết các hạng vé như Cat 3-4-5

Nhiều fan quốc tế cũng "săn" vé concert BLACKPINK tại Việt Nam

Không chỉ cộng đồng fan BLACKPINK tại Việt Nam mà cộng đồng fan quốc tế cũng vô cùng hào hứng để "săn" vé concert BORN PINK diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình. Một trong số fan quốc tế gây thích thú cho cộng đồng BLINK Việt Nam chính là cô nàng có tên "first love" - fansite lớn của thành viên Rosé tại Hàn Quốc cũng phải ngậm ngùi xếp hàng ở thứ tự hơn 37 nghìn.

Ngoài ra trên mạng xã hội Twitter, hashtag BORN PINK In Hanoi cũng đang dẫn đầu lượt xu hướng tìm kiếm. Có thể nói tại concert BLACKPINK diễn ra vào cuối tháng 7 tới đây sẽ không chỉ có người hâm mộ nước nhà Việt Nam mà còn có rất nhiều cộng đồng fan quốc tế cũng góp mặt để ủng hộ BLACKPINK.

Ngày mở bán vé concert BLACKPINK: Sold-out nhiều hạng vé, fan quốc tế đưa “Born Pink Hà Nội lên thẳng #1 Twitter - Ảnh 7.

"First love" - fansite lớn của Rosé tại Hàn Quốc cũng phải ngậm ngùi khi xếp ở thứ tự hơn 37 nghìn

Ngày mở bán vé concert BLACKPINK: Sold-out nhiều hạng vé, fan quốc tế đưa “Born Pink Hà Nội lên thẳng #1 Twitter - Ảnh 8.

Các fan quốc tế chia sẻ hình ảnh xếp hàng

Ngày mở bán vé concert BLACKPINK: Sold-out nhiều hạng vé, fan quốc tế đưa “Born Pink Hà Nội lên thẳng #1 Twitter - Ảnh 9.

Bài đăng thông báo vé ngày 1 đã sold-out

Ngày mở bán vé concert BLACKPINK: Sold-out nhiều hạng vé, fan quốc tế đưa “Born Pink Hà Nội lên thẳng #1 Twitter - Ảnh 10.

Có người còn sốc khi phải khó khăn mới "săn" được vé Cat 3

Ngày mở bán vé concert BLACKPINK: Sold-out nhiều hạng vé, fan quốc tế đưa “Born Pink Hà Nội lên thẳng #1 Twitter - Ảnh 11.

Hashtag BORN PINK in Hanoi hiện đang đứng top 1 xu hướng tìm kiếm trên mạng xã hội Twitter

Những khán giả chưa mua được vé hãy cẩn thận các hình thức "pass" vé nhằm lừa đảo

Hiện nay trên mạng xã hội đang có rất nhiều bài đăng nhượng lại vé với những lý do như không có nhu cầu, mua nhầm ngày, mua nhầm hàng, mua thừa vé,... Đặc biệt những trường hợp này thường đẩy mức giá bán vé lên gấp đôi thậm chí 3 lần. Chưa biết liệu có mua được vé ưng ý hay không nhưng nhiều người sẽ phải đối mặt với khả năng dính "bẫy" lừa đảo khi một mã code có thể bán cho nhiều người.

Vì vậy, cộng đồng fan BLACKPINK cần lưu ý, trên trang web bán vé chính thức vẫn còn rất nhiều hạng vé đang được mở bán. Nếu trường hợp đã hết hạng vé bạn muốn mua và bắt buộc cần mua qua "seller", hãy cần thận yêu cầu giao dịch trực tiếp và khi bạn được vào sân mới thanh toán nhé.

Ngày mở bán vé concert BLACKPINK: Sold-out nhiều hạng vé, fan quốc tế đưa “Born Pink Hà Nội lên thẳng #1 Twitter - Ảnh 12.

Rất nhiều trường hợp rao bán lại vé và người mua cần cẩn thận để tránh gặp tình huống lừa đảo

Ngày mở bán vé concert BLACKPINK: Sold-out nhiều hạng vé, fan quốc tế đưa “Born Pink Hà Nội lên thẳng #1 Twitter - Ảnh 13.

Concert BLACKPINK được dự đoán sẽ sớm sold-out nhiều hạng vé thêm nữa trong ít ngày tới

Ngày mở bán vé concert BLACKPINK: Sold-out nhiều hạng vé, fan quốc tế đưa “Born Pink Hà Nội lên thẳng #1 Twitter - Ảnh 14.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày