Nóng bỏng tay MV solo của Lisa: Nhiều tiền, nhiều set đỉnh cao được đầu tư hơn cả BLACKPINK, nhạc chắc chắn gây tranh cãi

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 10:55 10/09/2021

Lisa debut solo được xem là một sự kiện gây chú ý bậc nhất của Kpop trong khoảng thời gian này.

Vào đúng 11 giờ ngày 10/9 (giờ Việt Nam), Lisa (BLACKPINK) đã chính thức debut solo với single album LALISA và MV ca khúc chủ đề cùng tên. Trước thềm ra MV, YG đã công bố là single album LALISA của Lisa đã cán mốc 800 nghìn bản pre-order. Đây là kỷ lục cao nhất của 1 nữ nghệ sĩ solo trong Kpop. 

MV LALISA - Lisa

Lượt xem công chiếu hiển thị của MV LALISA đạt 1,1 triệu. Theo đó, cô nàng tạm để thua sát sao thành tích của Rosé trước đó. On The Ground của Rosé từng đạt 1,2 triệu lượt xem công chiếu.

Nóng bỏng tay MV solo của Lisa: Nhiều tiền, nhiều set đỉnh cao được đầu tư hơn cả BLACKPINK, nhạc chắc chắn gây tranh cãi - Ảnh 2.

Lượt xem công chiếu hiển thị của MV LALISA của Lisa đạt 1,1 triệu

Lisa - người con đất Thái - đã mang nhiều nét đặc sắc của quê hương vào sản phẩm solo đầu tay. Cô nàng đã bàn luận với Teddy để cố gắng mang phong cách Thái Lan vào album. Cả trang phục mà Lisa mặc cũng có liên quan đến văn hoá Thái Lan cực đẹp mắt. 

Lisa mang đậm bản sắc Thái Lan vào MV solo

Cảnh quay của Lisa tại sa mạc "đậm mùi tiền"

Phân cảnh cô nàng lái mô tô cũng xuất hiện trong MV

Ca khúc LALISA là sự kết hợp của những âm thanh riff bằng đồng mở ra không gian âm nhạc sôi động. Cùng với khả năng đọc rap và bước vũ đạo, Lisa mang đến một sản phẩm đậm nét cá nhân. Được biết, ca khúc có chứa tiếng Thái trong đó. Tuy nhiên, phần giai điệu có phần rời rạc và khá khó ngấm hẳn sẽ bùng nổ tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ Kpop.

Lisa đã tham gia vào quá trình sản xuất album, hình ảnh và vũ đạo. Với Lisa, vũ đạo chủ đạo nằm ở phần điệp khúc, và có một phần vũ đạo khá ấn tượng khi bài hát chuyển sang phong cách Thái Lan.

Nguồn, Clip: YouTube

Nóng bỏng tay MV solo của Lisa: Nhiều tiền, nhiều set đỉnh cao được đầu tư hơn cả BLACKPINK, nhạc chắc chắn gây tranh cãi - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm