Ngay lúc này cả dòng người nối dài chờ "Đen Vâu" bán trà dâu ở Đông Du, một vị khách la lên: Thèm lắm rồi lẹ lẹ anh ơi!

TRÂN, Theo Trí Thức Trẻ 22:48 17/10/2021

Dù chưa thể khôi phục trạng thái bình thường nhưng rất nhiều nơi như "trà dâu Đen Vâu" đã ghi nhận đêm Sài Gòn sôi nổi đang trở lại.

Sau hơn 3 tháng đóng cửa hoàn toàn, rất nhiều hàng quán đã dần trở lại. Với giới trẻ Sài Gòn thì tin vui nhất có lẽ là khu trà dâu Đông Du đã bắt đầu mở lại. Dù vẫn chưa thể thoải mái ngồi bệt và tám chuyện đúng như văn hóa của khu ăn chơi nổi tiếng nhưng nhiều người vẫn kiên nhẫn xếp hàng để mua trà dâu. Những hàng quán nổi tiếng như trà dâu Đen Vâu hút rất nhiều bạn trẻ đến mua mang về.

Đã chờ quá lâu để thưởng thức hương vị trà dâu "drama" nên giới trẻ không ngại xếp hàng để mua

Ngay lúc này cả dòng người nối dài chờ Đen Vâu bán trà dâu ở Đông Du, một vị khách la lên: Thèm lắm rồi lẹ lẹ anh ơi! - Ảnh 1.

Những hàng dài người và xe kiên nhẫn chờ mua trà dâu nhưng vẫn giữ khoảng cách

Ngay lúc này cả dòng người nối dài chờ Đen Vâu bán trà dâu ở Đông Du, một vị khách la lên: Thèm lắm rồi lẹ lẹ anh ơi! - Ảnh 2.

Khu ăn chơi nức tiếng của giới trẻ Sài Gòn tối cuối tuần tại 52 Đông Du càng lúc càng đông hơn như trước thời gian giãn cách

Ngay lúc này cả dòng người nối dài chờ Đen Vâu bán trà dâu ở Đông Du, một vị khách la lên: Thèm lắm rồi lẹ lẹ anh ơi! - Ảnh 3.

Một phần Sài Gòn nhộn nhịp đã trở lại vào tối cuối tuần trong một trạng thái mới người người đều đeo khẩu trang, sát khuẩn và giữ khoảng cách

Ngay lúc này cả dòng người nối dài chờ Đen Vâu bán trà dâu ở Đông Du, một vị khách la lên: Thèm lắm rồi lẹ lẹ anh ơi! - Ảnh 4.

Bên cạnh trà dâu Đông Du, rất nhiều những khu ăn vặt và tụ tập nổi tiếng của giới trẻ thành phố đã hoạt động trở lại. Hầu hết các món ăn vặt như trà sữa, bánh tráng trộn, hot dog, cá viên... lúc này đều có thể dễ dàng mua được trên đường ra phố đi bộ. Dù phải thực hiện quy định 5K và chỉ bán mang đi nhưng hoạt động mua bán rất tấp nập vào tối cuối tuần.

Ngay lúc này cả dòng người nối dài chờ Đen Vâu bán trà dâu ở Đông Du, một vị khách la lên: Thèm lắm rồi lẹ lẹ anh ơi! - Ảnh 5.
Ngay lúc này cả dòng người nối dài chờ Đen Vâu bán trà dâu ở Đông Du, một vị khách la lên: Thèm lắm rồi lẹ lẹ anh ơi! - Ảnh 6.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14