Ngày "hot girl quận Cam" Thúy Diễm lên xe hoa, trong dàn phù dâu xuất hiện người chị em thân thiết gây bão trên livestream năm nào, nhưng giờ vẫn chưa có người yêu?

Haley, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 13/03/2021

Trong dàn phù dâu đứng trước hôn trường, dân mạng nhanh chóng nhìn ra người chị em thân thiết ngày nào nhờ Thúy Diễm tìm mối, nay vẫn chưa lập gia đình.

Sau bao nhiêu đồn đoán về "hot girl quận Cam" Thúy Diễm lấy chồng, thì chính thức cô đã lên xe hoa, bức ảnh mới đây về đám cưới của cô gái đã từng nổi tiếng trên mạng xã hội vào năm 2018 đã cho thấy những thông tin trước đó là hoàn toàn chính xác.

Ngày hot girl quận Cam Thúy Diễm lên xe hoa, trong dàn phù dâu xuất hiện người chị em thân thiết gây bão trên livestream năm nào, nhưng giờ vẫn chưa có người yêu? - Ảnh 1.
Ngày hot girl quận Cam Thúy Diễm lên xe hoa, trong dàn phù dâu xuất hiện người chị em thân thiết gây bão trên livestream năm nào, nhưng giờ vẫn chưa có người yêu? - Ảnh 2.

Bức ảnh cô dâu, chú rể chụp ảnh chung trước cổng cưới hôn trường nhanh chóng được dân mạng tìm thấy chi tiết vô cùng bất ngờ, người chị em thân thiết của Thúy Diễm đó chính là Ngọc. Trong các buổi livestream gây bão mạng ngày nào người bạn của Thúy Diễm luôn được giới thiệu "Này là bạn của mình, tên Ngọc, chưa có người yêu, người ta mắc cỡ hổng chịu nói đâu".

Ngày hot girl quận Cam Thúy Diễm lên xe hoa, trong dàn phù dâu xuất hiện người chị em thân thiết gây bão trên livestream năm nào, nhưng giờ vẫn chưa có người yêu? - Ảnh 3.

Ngọc (đứng chính giữa)

Sau 2 năm nhìn lại người bạn tên Ngọc của "hot girl quận Cam" cũng hoàn toàn lột xác, với khuôn mặt được trang điểm rạng ngời, được xếp vào dàn phù dâu đón khách trong ngày trọng đại, nhiều đồn đoán cho rằng người bạn tên Ngọc giờ vẫn chưa có gia đình kể từ thời điểm lên sóng trực tiếp trên mạng xã hội 2 năm về trước.

Được biết, "hot girl quận Cam" Nguyễn Ngọc Thúy Diễm (quê ở Kiên Giang), trở thành hiện tượng mạng vào năm 2018 sau đoạn livestream trên mạng tự xưng mình ở quận Cam, thuộc tiểu bang California, Mỹ, với câu nói "thương hiệu" là: "Chào bé Lê Văn Đạt, em còn làm ở đó hông ta?".

Câu nói đó nhanh chóng trở thành trào lưu trên mạng xã hội khiến dân mạng phải bật cười khi nhắc đến. Theo tìm hiểu, được biết Lê Văn Đạt là "bạn học cũ" của Thúy Diễm, chỉ vì trong lúc livestream run rẩy nên Lê Văn Đạt là cái tên được Thúy Diễm bất chợt nhớ đến và gọi thành tiếng. Nhiều người hài hước gọi cô là ''hotgirl quận Cam'' và sau đó trào lưu làm clip cover ăn theo cô gái trẻ này cũng ra đời rầm rộ sau đó.

Ảnh: Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm