Ngày đầu ở Việt Nam, travel blogger Nas Daily đã thưởng thức 1 món đặc biệt ở quán của Quang Đại, nhưng sao lại chẳng thấy Giang Ơi và Pew Pew đâu?

Gia Hiển, Theo Tổ quốc 11:17 19/10/2019

Ơ, cứ tưởng anh chàng Nas Daily sẽ đồng hành cùng Giang Ơi và Pew Pew trong chuyến khám phá Việt Nam cơ mà?

Bẵng đi khoảng nửa tháng sau chuyện chàng travel blogger Nas Daily khiến Khoai Lang Thang cảm thấy bị thiếu tôn trọng vì yêu cầu “chỉ tìm những Youtuber trên 1 triệu subcribers”, thì anh ta cũng đã đến Việt Nam rồi. Dành cho những ai chưa biết, chàng travel blogger người Israel đình đám sinh năm 1992 này còn được biết đến với tên thật là Nuseir Yassin. Hiện tại, Nuseir Yassin nổi tiếng với fanpage mang tên Nas Daily có hơn 6,5 triệu lượt thích và gần 14 triệu lượt theo dõi trên toàn cầu, chuyên đăng tải loạt video du lịch – khám phá dài vỏn vẹn 1 phút vốn đã làm nên "thương hiệu" của anh trên Facebook.

Ngày đầu ở Việt Nam, travel blogger Nas Daily đã thưởng thức 1 món đặc biệt ở quán của Quang Đại, nhưng sao lại chẳng thấy Giang Ơi và Pew Pew đâu? - Ảnh 1.
Ngày đầu ở Việt Nam, travel blogger Nas Daily đã thưởng thức 1 món đặc biệt ở quán của Quang Đại, nhưng sao lại chẳng thấy Giang Ơi và Pew Pew đâu? - Ảnh 2.

Cách đây chưa đầy một tháng trước, Nas có chia sẻ trên MXH: "Gửi các bạn ở Việt Nam. Chúng tôi đang lên kế hoạch ghé thăm nước các bạn. Tôi có một câu hỏi nhỏ: Bạn có thể kết nối tôi với một vài người có sức ảnh hưởng trên Facebook tại Việt Nam không? Bất cứ ai với hơn 1 triệu lượt theo dõi đều được, tôi muốn làm video chung với họ. Nếu bạn biết ai, đừng ngần ngại tag tên và giới thiệu cho tôi dưới phần bình luận bài đăng này nhé. Hẹn gặp lại!".

Ngày đầu ở Việt Nam, travel blogger Nas Daily đã thưởng thức 1 món đặc biệt ở quán của Quang Đại, nhưng sao lại chẳng thấy Giang Ơi và Pew Pew đâu? - Ảnh 3.

Và quả thực anh chàng Nas Daily đã đến Việt Nam vào tuần thứ 2 của tháng 10. Theo bức ảnh mới cập nhật trên Instagram của Giang ơi với sự xuất hiện của bộ ba gồm Nas, cô và PewPew. Như vậy có thể hiểu là anh chàng đã chọn được Giang Ơi và Pew Pew - hai Youtuber có trên 1 triệu subcribers làm bạn đồng hành rồi.

Ngày đầu ở Việt Nam, travel blogger Nas Daily đã thưởng thức 1 món đặc biệt ở quán của Quang Đại, nhưng sao lại chẳng thấy Giang Ơi và Pew Pew đâu? - Ảnh 4.

Những tưởng Nas Daily sẽ đồng hành cùng Giang Ơi và Pew Pew trong chuyến đi khám phá Sài Gòn - Việt Nam này. Nhưng trong story mới cập nhật trên Instagram của Quang Đại thì Nas Daily đã ghé quán cafe @nap.saigon và thưởng thức món cà phê trứng Việt Nam 1 cách ngon lành.

Nas Daily tỏ thái độ thích thú với cà phê trứng thương hiệu Việt.

Ngày đầu ở Việt Nam, travel blogger Nas Daily đã thưởng thức 1 món đặc biệt ở quán của Quang Đại, nhưng sao lại chẳng thấy Giang Ơi và Pew Pew đâu? - Ảnh 6.

Món cà phê trứng ở @nap.saigon.

Tuy vậy, trong loạt story quay cận cảnh ekip làm việc trên Instagram Quang Đại, lại không hề thấy bóng dáng Giang Ơi và Pew Pew đi cùng. Phải chăng hai Youtubers Việt Nam chỉ góp mặt trong 1 phân cảnh ngắn chứ không hề đồng hành cùng Nas Daily toàn bộ chuyến đi?

Không thấy Giang Ơi hay Pew Pew đâu cả. Liệu sắp tới sẽ có bất ngờ gì từ video của anh chàng Nas Daily tại Việt Nam đây?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm