Ngày cưới tới sát nút, Hồ Bích Trâm vẫn bức xúc tột độ vì bị antifan nguyền rủa, phải làm rõ lý do quyết giấu ông xã

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 18:45 29/04/2021

Hiện tại, Hồ Bích Trâm và ông xã đang cùng nhau chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho ngày trọng đại.

Là người có đời tư vô cùng kín tiếng, Hồ Bích Trâm khiến dân tình rần rần khi xác nhận sẽ lên xe hoa vào ngày 5/5 tới. Mặc dù đang tất bật chuẩn bị cho ngày trọng đại nhưng nữ diễn viên cũng không tránh khỏi bức xúc, khó chịu khi nhận những bình luận ác ý từ dân mạng. Thậm chí, còn người còn kém duyên đến mức nguyền rủa vợ chồng cô tan vỡ cũng như cho rằng ông xã của Hồ Bích Trâm là diễn viên Hà Trí Quang.

Trước những ý kiến ác ý của dân mạng, Hồ Bích Trâm lên tiếng: "Người ta chửi tôi làm màu, sao cuộc đời này ngộ vậy ta. Hãy để tôi sống 1 cuộc sống bình thường đi, sao chửi tôi không ra 1 cái gì. May mà mình không đăng hình chú rể, mà còn soi mói rồi ghi lấy đại gia này đại gia kia. Chê đủ... rồi nguyền rủa vợ chồng mình sớm chia tay thôi, ủa ngộ ha".

Ngày cưới tới sát nút, Hồ Bích Trâm vẫn bức xúc tột độ vì bị antifan nguyền rủa, phải làm rõ lý do quyết giấu ông xã - Ảnh 2.

Hồ Bích Trâm bức xúc khi bị netizen bình luận kém duyên, chỉ trích cô "làm màu" vì đăng ảnh thông báo sắp đám cưới

Nói về lý do quyết giấu kín bưng ông xã trước công chúng, Hồ Bích Trâm chia sẻ: "Mọi người gửi chúc mừng em thôi được không, đừng soi chú rể và đoán anh Quang nữa. Chồng em không làm chung nghề và ảnh sợ mọi người nói này nói kia nên xin ẩn. Chứ không phải tụi em muốn giấu đâu ạ, mong cả nhà đừng soi và đừng nói những lời không hay. Tụi em sẽ buồn ạ".

Ngày cưới tới sát nút, Hồ Bích Trâm vẫn bức xúc tột độ vì bị antifan nguyền rủa, phải làm rõ lý do quyết giấu ông xã - Ảnh 3.

Hồ Bích Trâm khẳng định chồng cô không phải diễn viên Hà Trí Quang và mong khán giả ngừng tấn công

Ngày cưới tới sát nút, Hồ Bích Trâm vẫn bức xúc tột độ vì bị antifan nguyền rủa, phải làm rõ lý do quyết giấu ông xã - Ảnh 4.

Được biết, chồng Hồ Bích Trâm là người không làm trong lĩnh vực nghệ thuật, lớn hơn nữ diễn viên 7 tuổi

Ngày cưới tới sát nút, Hồ Bích Trâm vẫn bức xúc tột độ vì bị antifan nguyền rủa, phải làm rõ lý do quyết giấu ông xã - Ảnh 5.

Đám cưới của Hồ Bích Trâm và ông xã sẽ diễn ra tại Quảng Ngãi vào ngày 5/5 tới

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: NS Giang Còi đột ngột qua đời, người hâm mộ và cả showbiz Việt bàng hoàng gửi lời vĩnh biệt

    Tám Tin Tối: NS Giang Còi đột ngột qua đời, người hâm mộ và cả showbiz Việt bàng hoàng gửi lời vĩnh biệt
  • Đọc thêm