Ngày bị bắt, Phạm Băng Băng bị cảnh sát trùm đầu, áp giải bí mật tới Bắc Kinh?

FanFan, Theo Helino 20:44 04/10/2018

Bài viết của 1 blogger hé lộ tình tiết Phạm Băng Băng bị bắt giữ hiện nhận được nhiều chú ý của netizen. Tuy nhiên, sau đó bài viết này đã bị gỡ bỏ.

Cách đây ít giờ, tờ Sinchew đã có bài viết qua lời kể của 1 blogger về chi tiết vụ Phạm Băng Băng bị bắt giữ. Bài viết này nhanh chóng thu hút lượng like lớn, tuy nhiên chỉ sau ít giờ đăng tải, nó đã bị chủ blog xoá không lý do. Nhiều netizen đã may mắn chụp lại được màn hình mà blogger này viết.

Phạm Băng Băng bị bắt, cảnh sát trùm đầu bí mật áp giải đến Bắc Kinh - Ảnh 1.

Theo đó, Phạm Băng Băng đã bị bắt giữ tại tầng 20 thuộc một toà nhà ở thành phố Nam Kinh. Cảnh sát đã dùng vải trùm đầu Phạm Băng Băng và áp giải vào 1 thang máy xuống bãi đỗ xe. Tất cả mọi hành tung đều vô cùng bí mật và gọn ghẽ bởi cảnh sát không muốn bất cứ người nào có thể ghi hình lại được thời điểm đó và phát tán trên mạng xã hội. Sau khi bị bắt, Phạm Băng Băng không ở Nam Kinh. Cô được cảnh sát đưa đến Bắc Kinh.

Trên đường đi, nếu như Phạm Băng Băng nói muốn đi toilet, cảnh sát cũng sẽ phải theo sát, dọn dẹp và đảm bảo mọi thứ phải thật ổn thì nữ diễn viên mới được đi.

Phạm Băng Băng bị bắt, cảnh sát trùm đầu bí mật áp giải đến Bắc Kinh - Ảnh 2.

Ngoài Phạm Băng Băng, những đối tượng cùng bị bắt còn có những cái tên khác như Thẩm Ái Tường, Ngô Thiết Huy. Blogger viết bài còn khẳng định, những thông tin trước đó báo chí có đưa về việc Phạm Băng Băng bị giam tại Bắc Kinh, Thượng Hải là sai sự thật.

Ngoài ra, blogger còn viết thêm nhận định rằng, vết nhơ này của Phạm Băng Băng không khác gì một đòn đả kích vào tất cả các phương diện, từ sự nghiệp, tình duyên, cho đến các mối quan hệ, tài sản của cô gây dựng trong suốt thời gian qua. Tờ DWNews thì cho hay, việc huy động số tiền mặt lên đến 3100 tỷ đồng của Phạm Băng Băng đang là bài toán khó đối với cô, và nếu trong trường hợp không thể nộp trả, nữ hoàng họ Phạm sẽ phải đối mặt với việc bị truy tố trách nhiệm hình sự.

Nguồn: SinChews

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm