Ngất lịm nhan sắc thời thanh xuân của 3 đại mĩ nhân "Cô Ấy Không Hoàn Hảo", xuất sắc nhất vẫn là "chị đại" Châu Tấn

Quỳnh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 13:15 01/04/2020

Không chỉ nổi tiếng bởi khả năng diễn xuất tinh tế, cả Triệu Nhã Chi, Huệ Anh Hồng và Châu Tấn của Cô Ấy Không Hoàn Hảo còn khiến khán giả “đổ rạp” vì nhan sắc thời thanh xuân của mình.

Chỉ mới công chiếu 12 tập phim, Cô Ấy Không Hoàn Hảo (Imperfect Love) đã mang đến cho khán giả một câu chuyện đầy chua xót xoay quanh vấn nạn bạo hành trẻ em và những vết thương lòng mà các nhân vật phải gánh chịu. Những cung bậc cảm xúc ấy được xây dựng vô cùng thành công nhờ màn góp mặt của ba “cây đại thụ” trong làng giải trí Hoa ngữ là Châu Tấn, Ảnh hậu đầu tiên của Hồng Kông - Triệu Nhã Chi và một trong tứ đại hoa đán TVB - Huệ Anh Hồng. Không chỉ nổi tiếng bởi tài “diễn như không diễn”, cả ba nữ diễn viên đều từng khiến người hâm mộ mê đắm nhan sắc khuynh quốc khuynh thành ngày trẻ của mình.

Ngất lịm với nhan sắc thời thanh xuân của 3 đại mĩ nhân Cô Ấy Không Hoàn Hảo, xuất sắc nhất vẫn là chị đại Châu Tấn - Ảnh 1.

Poster phim “Cô Ấy Không Hoàn Hảo”.

1. Châu Tấn

Sau bom tấn cung đấu Hậu Cung Như Ý Truyện (2018), lần này Châu Tấn lột xác vào vai một nữ nhân viên IT luôn mang trong mình nỗi ám ảnh sợ lửa và xa lánh người lạ. Ngoài danh xưng "thiên tài diễn xuất", Châu Tấn còn sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp và có vẻ như thời gian đã bỏ quên mất Tam Kim Ảnh Hậu này. Nhìn lại loạt hình từ thời mới vào nghề tới nay, ai nấy đều phải trầm trồ bởi nhan sắc đỉnh cao của Châu Tấn.

Ngất lịm với nhan sắc thời thanh xuân của 3 đại mĩ nhân Cô Ấy Không Hoàn Hảo, xuất sắc nhất vẫn là chị đại Châu Tấn - Ảnh 2.

Vai hồ ly tinh Tiểu Duy trong "Họa Bì 2" (2012) từng giúp Châu Tấn được nhiều người yêu mến.

Ngất lịm với nhan sắc thời thanh xuân của 3 đại mĩ nhân Cô Ấy Không Hoàn Hảo, xuất sắc nhất vẫn là chị đại Châu Tấn - Ảnh 3.

Để mái như thế này mà vẫn còn xinh đẹp được thì chỉ có thể là Châu Tấn mà thôi!

Ngất lịm với nhan sắc thời thanh xuân của 3 đại mĩ nhân Cô Ấy Không Hoàn Hảo, xuất sắc nhất vẫn là chị đại Châu Tấn - Ảnh 4.

Vẻ đẹp tinh nghịch của Châu Tấn trong "Tiểu kiều thê" (1995).

Ngất lịm với nhan sắc thời thanh xuân của 3 đại mĩ nhân Cô Ấy Không Hoàn Hảo, xuất sắc nhất vẫn là chị đại Châu Tấn - Ảnh 5.

Với vẻ ngoài đáng yêu cùng vóc dáng nhỏ bé, Châu Tấn được đa số khán giả xuýt xoa, cưng chiều trong "Đại minh cung từ" (1998).

Ngất lịm với nhan sắc thời thanh xuân của 3 đại mĩ nhân Cô Ấy Không Hoàn Hảo, xuất sắc nhất vẫn là chị đại Châu Tấn - Ảnh 6.

Làn da trắng trẻo, không tì vết của một trong Tứ Đại Hoa Đán Trung Quốc vẫn không thay đổi theo thời gian.

Ngất lịm với nhan sắc thời thanh xuân của 3 đại mĩ nhân Cô Ấy Không Hoàn Hảo, xuất sắc nhất vẫn là chị đại Châu Tấn - Ảnh 7.

Sự ngây ngô, đáng yêu pha chút nghịch ngợm đã làm nên vai diễn của "Tấn ca" trong "Người đẹp rỗng tuếch" (2002).

Ngất lịm với nhan sắc thời thanh xuân của 3 đại mĩ nhân Cô Ấy Không Hoàn Hảo, xuất sắc nhất vẫn là chị đại Châu Tấn - Ảnh 8.

Châu Tấn đóng vai chính trong "Cô Ấy Không Hoàn Hảo", nhan sắc của nữ diễn viên hiện tại vẫn không thay đổi bao nhiêu so với vẻ đẹp yêu kiều của ngày xưa.

2. Triệu Nhã Chi

Trong phim, Triệu Nhã Chi vào vai người mẹ ruột từng bỏ rơi con gái mình là Lâm Tự Chi (Châu Tấn). Ở tuổi ngoài 60, rõ ràng của nữ diễn viên “Bến Thượng Hải” vẫn rất xinh đẹp với vẻ ngoài phúc hậu, hiền lành và đường nét tinh tế.

Ngất lịm với nhan sắc thời thanh xuân của 3 đại mĩ nhân Cô Ấy Không Hoàn Hảo, xuất sắc nhất vẫn là chị đại Châu Tấn - Ảnh 9.

Vẻ đẹp phúc hậu của Triệu Nhã Chi trong “Cô Ấy Không Hoàn Hảo”.

Ngất lịm với nhan sắc thời thanh xuân của 3 đại mĩ nhân Cô Ấy Không Hoàn Hảo, xuất sắc nhất vẫn là chị đại Châu Tấn - Ảnh 10.

Triệu Nhã Chi mong manh, yêu kiều ngày còn trẻ.

Ngất lịm với nhan sắc thời thanh xuân của 3 đại mĩ nhân Cô Ấy Không Hoàn Hảo, xuất sắc nhất vẫn là chị đại Châu Tấn - Ảnh 11.

Chắc hẳn bà là “người trong mộng” của rất nhiều khán giả ngày xưa.

Ngất lịm với nhan sắc thời thanh xuân của 3 đại mĩ nhân Cô Ấy Không Hoàn Hảo, xuất sắc nhất vẫn là chị đại Châu Tấn - Ảnh 12.

Triệu Nhã Chi (trái) từng là diễn viên độc quyền của đài truyền hình TVB.

Ngất lịm với nhan sắc thời thanh xuân của 3 đại mĩ nhân Cô Ấy Không Hoàn Hảo, xuất sắc nhất vẫn là chị đại Châu Tấn - Ảnh 13.

Nữ diễn viên tươi tắn, rạng ngời trong “Bến Thượng Hải” (1980).

Ngất lịm với nhan sắc thời thanh xuân của 3 đại mĩ nhân Cô Ấy Không Hoàn Hảo, xuất sắc nhất vẫn là chị đại Châu Tấn - Ảnh 14.

Triệu Nhã Chi (giữa) trong “Tân Bạch Nương Tử Truyền Kì” (1992).

Ngất lịm với nhan sắc thời thanh xuân của 3 đại mĩ nhân Cô Ấy Không Hoàn Hảo, xuất sắc nhất vẫn là chị đại Châu Tấn - Ảnh 15.

Nhiều người nhận xét đây chính là “Quan Âm” đẹp nhất màn ảnh mà họ từng theo dõi.

Ngất lịm với nhan sắc thời thanh xuân của 3 đại mĩ nhân Cô Ấy Không Hoàn Hảo, xuất sắc nhất vẫn là chị đại Châu Tấn - Ảnh 16.

Đến nay, dù đã ngoài 60, Triệu Nhã Chi vẫn khiến người xem trầm trồ vì nhan sắc chỉ mặn mà hơn chứ không phai tàn đi của bà.

3. Huệ Anh Hồng

Trong Cô Ấy Không Hoàn Hảo, Huệ Anh Hồng vào vai Viên tổng, một chủ tịch thành đạt đã nhận nuôi Lâm Tự Chi và yêu thương cô hết mực. Bà có vẻ đẹp sắc sảo hơn so với vẻ đôn hậu của Triệu Nhã Chi, nhưng hai người đều có một điểm chung là đều “mười phân vẹn mười” từ khi còn trẻ.

Ngất lịm với nhan sắc thời thanh xuân của 3 đại mĩ nhân Cô Ấy Không Hoàn Hảo, xuất sắc nhất vẫn là chị đại Châu Tấn - Ảnh 17.

Huệ Anh Hồng ngày xưa từng được phong là “đả nữ” vì chuyên trị những vai anh hùng kiếm hiệp như thế này.

Ngất lịm với nhan sắc thời thanh xuân của 3 đại mĩ nhân Cô Ấy Không Hoàn Hảo, xuất sắc nhất vẫn là chị đại Châu Tấn - Ảnh 18.

Bà có một đôi mắt sắc sảo cùng vẻ đẹp tinh tế.

Ngất lịm với nhan sắc thời thanh xuân của 3 đại mĩ nhân Cô Ấy Không Hoàn Hảo, xuất sắc nhất vẫn là chị đại Châu Tấn - Ảnh 19.

Huệ Anh Hồng quyến rũ, sắc sảo không kém bây giờ.

Ngất lịm với nhan sắc thời thanh xuân của 3 đại mĩ nhân Cô Ấy Không Hoàn Hảo, xuất sắc nhất vẫn là chị đại Châu Tấn - Ảnh 20.

Vẻ đẹp nên thơ của Huệ Anh Hồng ngày còn trẻ.

Ngất lịm với nhan sắc thời thanh xuân của 3 đại mĩ nhân Cô Ấy Không Hoàn Hảo, xuất sắc nhất vẫn là chị đại Châu Tấn - Ảnh 21.

Huệ Anh Hồng trong phim “Cô Ấy Không Hoàn Hảo”.

Ngất lịm với nhan sắc thời thanh xuân của 3 đại mĩ nhân Cô Ấy Không Hoàn Hảo, xuất sắc nhất vẫn là chị đại Châu Tấn - Ảnh 22.

So với ngày xưa, Huệ Anh Hồng càng sắc sảo và mặn mà theo thời gian.

Phim do Đằng Tấn sản xuất, lên sóng từ ngày 27/3 trên Tencent Video và iQIYI.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày