Ngân Sát Thủ, ViruSs lần đầu xuất hiện cùng nhau sau khi chia tay, netizen đồng loạt lên tiếng: "Như chưa hề có cuộc chia ly"?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 07:15 27/02/2021

Trong lần xuất hiện mới đây, cả ViruSs và Ngân Sát Thủ đều vui vẻ nói cười rất thân mật cùng nhau.

ViruSs - Ngân Sát Thủ từng là cặp đôi biểu tượng của làng game thủ/ streamer Việt với chuyện tình 5 năm. Tuy nhiên, tháng 7/2020 thì cả 2 đã chính thức tuyên bố đường ai nấy đi. Dù vậy, 2 nhân vật chính vẫn được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm cùng những phát ngôn sau đó. Thậm chí, ViruSs còn bị gọi là "Mr Sự Nghiệp" vì tuyên bố chia tay người yêu 5 năm của mình vì muốn tập trung vào sự nghiệp.

Ngân Sát Thủ, ViruSs lần đầu xuất hiện cùng nhau sau khi chia tay, netizen đồng loạt lên tiếng: Như chưa hề có cuộc chia ly? - Ảnh 1.

ViruSs và Ngân Sát Thủ thuở còn mặn nồng

Mới đây nhất, ViruSs và Ngân Sát Thủ đã xuất hiện chung 1 khung hình và ăn uống review cùng nhau. Cả 2 vẫn rất thân mật và chẳng khác gì cách đây nửa năm lúc còn yêu nhau. Thời gian mà 2 streamer này gặp nhau để quay video này là tháng 12/2020, điều này cũng đồng nghĩa sau chia tay 5 tháng thì Ngân Sát Thủ và ViruSs mới gặp nhau theo kiểu "như chưa hề có cuộc chia ly".

Ngân Sát Thủ, ViruSs lần đầu xuất hiện cùng nhau sau khi chia tay, netizen đồng loạt lên tiếng: Như chưa hề có cuộc chia ly? - Ảnh 2.

Ngân Sát Thủ và ViruSs vẫn rất thân mật nói cười sau chia tay

Tuy nhiên, Ngân Sát Thủ cũng chia sẻ rằng việc đi ăn uống cùng nhau không có gì lạ bởi dù chia tay xong thì vẫn là đồng nghiệp, liên quan mật thiết trong công việc nên mối quan hệ vẫn rất bình thường. Nữ streamer cũng chia sẻ rằng mối quan hệ giữa cô và ViruSs vẫn rất bình thường và không muốn cư dân mạng bàn tán quá nhiều về câu chuyện tình cảm riêng tư của mình.

Ngân Sát Thủ, ViruSs lần đầu xuất hiện cùng nhau sau khi chia tay, netizen đồng loạt lên tiếng: Như chưa hề có cuộc chia ly? - Ảnh 3.

Cả 2 cũng thẳng thắn chia sẻ về câu chuyện tình cảm cá nhân

Tuy nhiên, cặp đôi này vẫn nhận được sự hâm mộ cũng như đẩy thuyền để trở về bên nhau một cách cực nhiệt tình từ cư dân mạng. Sau khi video được đăng tải, rất nhiều ý kiến muốn Ngân Sát Thủ và ViruSs "nối lại tình xưa".

- Như chưa hề có cuộc chia ly hả bạn ơi?

- Vẫn thấy 2 người này vừa đẹp đôi, vừa dễ thương.

- ViruSs vẫn chú ý quan tâm Ngân như thói quen ý nhỉ?

- Đôi ta ở trên tình bạn, ở dưới tình yêu!

Ngân Sát Thủ, ViruSs lần đầu xuất hiện cùng nhau sau khi chia tay, netizen đồng loạt lên tiếng: Như chưa hề có cuộc chia ly? - Ảnh 5.

Dù đã chia tay nhưng Ngân Sát Thủ và ViruSs vẫn nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người

Tuy nhiên, đây là câu chuyện tình cảm riêng tư và quyết định là do người trong cuộc lựa chọn. Vậy nên người hâm mộ cũng nên tôn trọng và không nên quá đà đâu nhé!

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Schumacher và F1: Kỳ vọng nào cho cái tên huyền thoại?

    Nhắc tới F1 là nhắc tới Schumacher. 7 chức vô địch F1 của tay đua huyền thoại người Đức hẳn đã từng là niềm hạnh phúc của hàng triệu người yêu thể thao tốc độ cao trên thế giới... Nhưng liệu đó có phải một cái bóng quá khổng lồ khiến cậu con trai Mick Schumacher dù có chạy với tốc độ hơn 300km/h cũng khó mà thoát khỏi?
  • Đọc thêm