Hài hước: group "Anti ViruSs" lại có fan nhiều hơn cả anti-fan, cá nhân "Mr Sự Nghiệp" tuyên bố tự anti chính mình!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 13:25 20/02/2021

Không chỉ tham gia vào group anti-fan bản thân, ViruSs còn tự nhận rằng anti chính mình.

Vướng vào nhiều lùm xùm trong thời gian gần đây, ViruSs đã nhận phải không ít gạch đá từ cộng đồng mạng và có thêm nhiều anti-fan. Thậm chí, thành viên của hội Tứ Hoàng Streamer đình đám còn rất nhanh chóng bị lập ra các group anti. Tuy nhiên có vẻ nam streamer không hề né tránh chuyện này, thậm chí tham gia vào các group này để xem anti-fan của mình hoạt động như thế nào.

Hài hước: group Anti ViruSs lại có fan nhiều hơn cả anti-fan, cá nhân Mr Sự Nghiệp tuyên bố tự anti chính mình! - Ảnh 1.

ViruSs có mặt trong group anti chính mình

Tuy nhiên, một điều khá bất ngờ đã xảy ra. Khi quản trị viên của group này tạo một cuộc thăm dò ý kiến xem các thành viên tham gia vào đây với mục đích gì thì số lượng người yêu thích anh chàng này lại cao hơn anti. Còn thành phần đông đảo nhất có lẽ chính là "hóng hít drama", chẳng phải fan cũng không hề anti. Group anti-fan như thế này thì thật sự không ổn!

Hài hước: group Anti ViruSs lại có fan nhiều hơn cả anti-fan, cá nhân Mr Sự Nghiệp tuyên bố tự anti chính mình! - Ảnh 2.

Group rõ ràng là "Anti ViruSs" nhưng số lượng fan còn nhiều hơn cả anti-fan

Còn ViruSs cũng không chỉ đứng nhìn mà còn cà khịa trong bài viết rằng "Tôi anti". Ngay lập tức cả fan lẫn anti-fan của anh chàng đã để lại nhiều bình luận cũng rất thú vị:

- Ủa ông vào đây để tấu hài à?

- Tưởng vào hóng hớt nhưng hóa ra lại diễn hài. Chịu hẳn?

- Bị đa nhân cách hay gì vậy?

- Tôi anti-fan chân chính, càng thế này lại càng anti.

- Ổng thấy group vắng vẻ nên giúp group tương tác cao để sớm bán được đấy!

Hài hước: group Anti ViruSs lại có fan nhiều hơn cả anti-fan, cá nhân Mr Sự Nghiệp tuyên bố tự anti chính mình! - Ảnh 4.

ViruSs dường như chẳng hề e ngại và tương tác rất nhiệt tình trong group anti chính mình

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nỗi niềm tài xế xe ôm, shipper công nghệ giữa dịch Covid-19: “Sợ! Nhưng khó kiếm được việc khác lắm…”

    Trước diễn biến phức tạp và nguy hiểm của dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM, cuộc sống của các tài xế xe ôm công nghệ, shipper gặp rất nhiều khó khăn.
  • Đọc thêm