Ngẩn ngơ trước 15 ông chú quyến rũ nhất xứ Hàn: Ai ngờ tài tử năm xưa chúng ta theo đuổi đều đã U40, U45 hết rồi!

SON, Theo Helino 08:30 12/08/2019

Tuy đều đã xấp xỉ hoặc qua đầu 4 nhưng sức quyến rũ và hấp dẫn của những tài tử này chỉ có tăng chứ không giảm.

Nhắc đến showbiz Hàn là không thể không nhắc đến những nam thần trẻ trung, tài năng và điển trai. Nhưng chỉ nhớ đến những nam thần trẻ tuổi thì quả là quá bất công cho dàn tài tử đình đám U40, U45. Những nam thần trẻ mới nổi tuy đem lại cảm giác tươi mới, đáng yêu nhưng để so về độ quyến rũ và hấp dẫn thì vẫn thua xa những ông chú vạn người mê. Nhưng nói đến tuổi, nhìn những nam thần đình đám dưới đây không ai nghĩ rằng họ đã bước sang độ tuổi U40, U45.

1/ Hyun Bin

"Em út" của dàn ông chú quyến rũ nhất xứ Hàn ấy thế mà đã 37 tuổi. Hyun Bin đã là nam tài tử quá quen mặt với những mọt phim Hàn. Độ quyến rũ và đàn ông của nam chính "Secret Garden" dường như là điều không cần bàn cãi nhiều nữa.

Ngẩn ngơ trước 15 ông chú quyến rũ nhất xứ Hàn: Ai ngờ tài tử năm xưa chúng ta theo đuổi đều đã U40, U45 hết rồi! - Ảnh 1.
Ngẩn ngơ trước 15 ông chú quyến rũ nhất xứ Hàn: Ai ngờ tài tử năm xưa chúng ta theo đuổi đều đã U40, U45 hết rồi! - Ảnh 2.

2/ Lee Jun Ki

Tuy đã U40 nhưng độ trẻ trung, sung sức thì dường như cả những nam thần trẻ cũng phải kiêng dè nam thần này. Body chuẩn không cần chỉnh của nam diễn viên cùng khuôn mặt đẹp lạ, nhìn là nhớ chính là những vũ khí thượng hạng đốn tim fan.

Ngẩn ngơ trước 15 ông chú quyến rũ nhất xứ Hàn: Ai ngờ tài tử năm xưa chúng ta theo đuổi đều đã U40, U45 hết rồi! - Ảnh 3.
Ngẩn ngơ trước 15 ông chú quyến rũ nhất xứ Hàn: Ai ngờ tài tử năm xưa chúng ta theo đuổi đều đã U40, U45 hết rồi! - Ảnh 4.

3/ Lee Dong Wook

"Thần chết" Lee Dong Wook đã bước sang tuổi 38. Tuy vậy khuôn mặt đẹp trai hack tuổi cùng thần thái cực phẩm, ánh mắt hút hồn khiến ít ai đoán được tuổi thật của "anh chú" này.

Ngẩn ngơ trước 15 ông chú quyến rũ nhất xứ Hàn: Ai ngờ tài tử năm xưa chúng ta theo đuổi đều đã U40, U45 hết rồi! - Ảnh 5.
Ngẩn ngơ trước 15 ông chú quyến rũ nhất xứ Hàn: Ai ngờ tài tử năm xưa chúng ta theo đuổi đều đã U40, U45 hết rồi! - Ảnh 6.

4/ Jo In Sung

Dù đã U40 nhưng đảm bảo khi nhìn thần thái đỉnh cao, toát ra vẻ đàn ông, phong trần của Jo In Sung, khối fangirl nguyện "xin chết". Tuy đã 38 tuổi nhưng nam tài tử vẫn hết sức trẻ trung, quyến rũ.

Ngẩn ngơ trước 15 ông chú quyến rũ nhất xứ Hàn: Ai ngờ tài tử năm xưa chúng ta theo đuổi đều đã U40, U45 hết rồi! - Ảnh 7.
Ngẩn ngơ trước 15 ông chú quyến rũ nhất xứ Hàn: Ai ngờ tài tử năm xưa chúng ta theo đuổi đều đã U40, U45 hết rồi! - Ảnh 8.

5/ Gong Yoo

Nhắc đến những ông chú mà không nhắc đến "yêu tinh" Gong Yoo thì quả là thiếu sót. Dù ở trong phim hay ngoài đời, tài tử độc thân quyến rũ này cũng đều khiến chị em phải "ôm tim". Tất cả chính là bởi ngoại hình và phong thái cực đỉnh, cực đàn ông.

Ngẩn ngơ trước 15 ông chú quyến rũ nhất xứ Hàn: Ai ngờ tài tử năm xưa chúng ta theo đuổi đều đã U40, U45 hết rồi! - Ảnh 9.
Ngẩn ngơ trước 15 ông chú quyến rũ nhất xứ Hàn: Ai ngờ tài tử năm xưa chúng ta theo đuổi đều đã U40, U45 hết rồi! - Ảnh 10.

6/ Jo Jung Suk

Nhắc đến tài tử 39 tuổi này là nhắc đến những vai nam chính điển trai, ngọt ngào, chiều chuộng bạn gái. Không chỉ trong phim mà cả ngoài đời, Jo Jung Suk cũng ghi điểm cực mạnh bởi những hành động tinh tế, những lời có cánh khiến ai cũng ghen tị dành cho vợ - ca sĩ Gummy. "Chồng người ta" đúng là vừa quyến rũ vừa lãng mạn, chung tình.

Ngẩn ngơ trước 15 ông chú quyến rũ nhất xứ Hàn: Ai ngờ tài tử năm xưa chúng ta theo đuổi đều đã U40, U45 hết rồi! - Ảnh 11.
Ngẩn ngơ trước 15 ông chú quyến rũ nhất xứ Hàn: Ai ngờ tài tử năm xưa chúng ta theo đuổi đều đã U40, U45 hết rồi! - Ảnh 12.

7/ Won Bin

Ông chú kì cựu và cũng bí ẩn nhất xứ Hàn chính là đây. Tuy đã có vợ nhưng độ hot của Won Bin đối với các fan nữ vẫn là siêu khủng. Lâu rồi chưa tái xuất màn ảnh nhưng Won Bin vẫn luôn là ông chú số 1 của dân Hàn.

Ngẩn ngơ trước 15 ông chú quyến rũ nhất xứ Hàn: Ai ngờ tài tử năm xưa chúng ta theo đuổi đều đã U40, U45 hết rồi! - Ảnh 13.
Ngẩn ngơ trước 15 ông chú quyến rũ nhất xứ Hàn: Ai ngờ tài tử năm xưa chúng ta theo đuổi đều đã U40, U45 hết rồi! - Ảnh 14.

8/ Kim Nam Gil

Ngẩn ngơ trước 15 ông chú quyến rũ nhất xứ Hàn: Ai ngờ tài tử năm xưa chúng ta theo đuổi đều đã U40, U45 hết rồi! - Ảnh 15.

Người tình tin đồn của "ma cà rồng" Jang Na Ra chắc chắn phải là một ông chú siêu quyến rũ rồi

9/ Jin Goo

Ngẩn ngơ trước 15 ông chú quyến rũ nhất xứ Hàn: Ai ngờ tài tử năm xưa chúng ta theo đuổi đều đã U40, U45 hết rồi! - Ảnh 16.

Tài tử 39 tuổi của " Hậu duệ mặt trời" quá nổi tiếng với hình tượng nam tính, rắn rỏi.

10/ Daniel Henney

Ngẩn ngơ trước 15 ông chú quyến rũ nhất xứ Hàn: Ai ngờ tài tử năm xưa chúng ta theo đuổi đều đã U40, U45 hết rồi! - Ảnh 17.

Nam thần lai điển trai, lãng tử này thế mà đã 40 tuổi!

11/ Nam Goong Min

Ngẩn ngơ trước 15 ông chú quyến rũ nhất xứ Hàn: Ai ngờ tài tử năm xưa chúng ta theo đuổi đều đã U40, U45 hết rồi! - Ảnh 18.

Ông chú chuyên trị vai ác Nam Goong Min luôn khiến fan xao xuyến với vẻ ngoài trẻ trung.

12/ So Ji Sub

Ngẩn ngơ trước 15 ông chú quyến rũ nhất xứ Hàn: Ai ngờ tài tử năm xưa chúng ta theo đuổi đều đã U40, U45 hết rồi! - Ảnh 19.

Tài tử 42 tuổi khiến bao fan xao xuyến bởi vẻ đàn ông đầy ấm áp, tin cậy.

13/ Ji Sung

Ngẩn ngơ trước 15 ông chú quyến rũ nhất xứ Hàn: Ai ngờ tài tử năm xưa chúng ta theo đuổi đều đã U40, U45 hết rồi! - Ảnh 20.

Tài tử Ji Sung trẻ trung là vậy nhưng đã chính thức bước sang tuổi 42.

14/ Song Seung Hun

Ngẩn ngơ trước 15 ông chú quyến rũ nhất xứ Hàn: Ai ngờ tài tử năm xưa chúng ta theo đuổi đều đã U40, U45 hết rồi! - Ảnh 21.

Tài tử kì cựu Song Seung Hun 42 tuổi nhưng vẫn trẻ trung, bảnh bao khó cưỡng, dường như đã bị thời gian bỏ quên.

15/ Jang Hyuk

Ngẩn ngơ trước 15 ông chú quyến rũ nhất xứ Hàn: Ai ngờ tài tử năm xưa chúng ta theo đuổi đều đã U40, U45 hết rồi! - Ảnh 22.

"Lão đại" Jang Hyuk U45 là cái tên không thể thiếu trong hội những ông chú quyến rũ nhất xứ kim chi.

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm