Hình hậu trường khó tin của 3 ông chú độc thân hấp dẫn nhất xứ Hàn: Đẹp như phim, các tài tử trẻ còn phải chạy dài

ON, Theo Helino 22:23 29/06/2018

3 ông chú độc thân hấp dẫn nhất xứ Hàn Lee Jung Jae, Jung Woo Sung và Ha Jung Woo khiến dân tình náo loạn vì hình hậu trường đẹp đến mức ná thở.

Vừa qua, bộ hình tạp chí của 3 ông chú độc thân hấp dẫn nhất xứ Hàn đã khiến dân tình dậy sóng. Dù đã đều bước sang tuổi tứ tuần, Lee Jung Jae (46 tuổi), Jung Woo Sung (45 tuổi) và Ha Jung Woo (40 tuổi) vẫn khiến các chị em phải mê mẩn vì quá điển trai, đậm chất đàn ông, vừa phong độ vừa sexy khó cưỡng.

3 nam tài tử đắt giá của xứ Hàn diện vest lịch lãm cùng những bộ cánh sành điệu, càng làm tăng thêm phần sang chảnh và thêm phần khí chất. Tuy nhiên hình hậu trường chưa qua chỉnh sửa trông đẹp không khác gì tạp chí của 3 tài tử hạng A này còn khiến dân tình phát sốt hơn. Nhiều fan còn cho rằng, nhìn đẳng cấp ngoại hình của 3 ông chú độc thân này, có lẽ các tài tử trẻ tuổi còn phải chạy dài theo sau.

Hình hậu trường khó tin của 3 ông chú độc thân hấp dẫn nhất xứ Hàn: Đẹp như phim, các tài tử trẻ còn phải chạy dài - Ảnh 1.

3 ông chú độc thân khiến chị em phát sốt vì quá điển trai, quyến rũ chết người và đầy phong độ

Hình hậu trường khó tin của 3 ông chú độc thân hấp dẫn nhất xứ Hàn: Đẹp như phim, các tài tử trẻ còn phải chạy dài - Ảnh 2.

Tuy nhiên có lẽ khí chất bức người của 3 nam diễn viên thực lực này mới là điều khiến chị em mê mẩn

Thật không thể tin nổi 3 nam tài tử U50 này vẫn còn độc thân vui vẻ

Hình hậu trường khó tin của 3 ông chú độc thân hấp dẫn nhất xứ Hàn: Đẹp như phim, các tài tử trẻ còn phải chạy dài - Ảnh 4.
Hình hậu trường khó tin của 3 ông chú độc thân hấp dẫn nhất xứ Hàn: Đẹp như phim, các tài tử trẻ còn phải chạy dài - Ảnh 5.

Nhìn loạt ảnh hậu trường chưa chỉnh sửa của Lee Jung Jae, Jung Woo Sung và Ha Jung Woo đẹp không khác gì hình tạp chí. Chỉ cần ngồi đó thôi, 3 tài tử cực phẩm đã đủ khiến fan chết mê chết mệt với từng cử chỉ, biểu cảm

Hình hậu trường khó tin của 3 ông chú độc thân hấp dẫn nhất xứ Hàn: Đẹp như phim, các tài tử trẻ còn phải chạy dài - Ảnh 6.
Hình hậu trường khó tin của 3 ông chú độc thân hấp dẫn nhất xứ Hàn: Đẹp như phim, các tài tử trẻ còn phải chạy dài - Ảnh 7.

Lee Jung Jae và Ha Jung Woo đứng "tám chuyện" mà sao cũng đẹp đến mức này?

Hình hậu trường khó tin của 3 ông chú độc thân hấp dẫn nhất xứ Hàn: Đẹp như phim, các tài tử trẻ còn phải chạy dài - Ảnh 8.

3 ông chú độc thân đẹp như tạc "diễn sâu" để chụp ảnh kỷ niệm

Hình hậu trường khó tin của 3 ông chú độc thân hấp dẫn nhất xứ Hàn: Đẹp như phim, các tài tử trẻ còn phải chạy dài - Ảnh 9.
Hình hậu trường khó tin của 3 ông chú độc thân hấp dẫn nhất xứ Hàn: Đẹp như phim, các tài tử trẻ còn phải chạy dài - Ảnh 10.

Tài tử quyến rũ Lee Jung Jae như đang đóng quảng cáo khi đứng ở bờ biển để chụp hình hậu trường

Ông chú 46 tuổi họ Lee cười "đốn tim" người hâm mộ

Hình hậu trường khó tin của 3 ông chú độc thân hấp dẫn nhất xứ Hàn: Đẹp như phim, các tài tử trẻ còn phải chạy dài - Ảnh 12.
Hình hậu trường khó tin của 3 ông chú độc thân hấp dẫn nhất xứ Hàn: Đẹp như phim, các tài tử trẻ còn phải chạy dài - Ảnh 13.

Lee Jung Jae đứng dựa vào tường nhìn về xa xăm cũng đủ tạo nên một bức ảnh đẹp như tạp chí

Hình hậu trường khó tin của 3 ông chú độc thân hấp dẫn nhất xứ Hàn: Đẹp như phim, các tài tử trẻ còn phải chạy dài - Ảnh 14.
Hình hậu trường khó tin của 3 ông chú độc thân hấp dẫn nhất xứ Hàn: Đẹp như phim, các tài tử trẻ còn phải chạy dài - Ảnh 15.

Ha Jung Woo cũng phong độ không kém gì anh cả Lee Jung Jae

Hình hậu trường khó tin của 3 ông chú độc thân hấp dẫn nhất xứ Hàn: Đẹp như phim, các tài tử trẻ còn phải chạy dài - Ảnh 16.
Hình hậu trường khó tin của 3 ông chú độc thân hấp dẫn nhất xứ Hàn: Đẹp như phim, các tài tử trẻ còn phải chạy dài - Ảnh 17.

Ha Jung Woo là nam diễn viên nổi tiếng với gương mặt đậm chất điện ảnh. Anh đứng đó thôi cũng đủ tạo nên một cảnh tượng "chất" như trong phim

Hình hậu trường khó tin của 3 ông chú độc thân hấp dẫn nhất xứ Hàn: Đẹp như phim, các tài tử trẻ còn phải chạy dài - Ảnh 18.
Hình hậu trường khó tin của 3 ông chú độc thân hấp dẫn nhất xứ Hàn: Đẹp như phim, các tài tử trẻ còn phải chạy dài - Ảnh 19.

Jung Woo Sung càng khiến fan bất ngờ hơn vì quá đẹp. Nam diễn viên vẫn giữ được đường nét hoàn hảo sau bao nhiêu năm và thậm chí sương gió còn khiến anh phong độ, quyến rũ hơn

Khi bạn đẹp và chỉ cần đứng đó cũng đủ tạo nên một thước phim tuyệt phẩm

Hình hậu trường khó tin của 3 ông chú độc thân hấp dẫn nhất xứ Hàn: Đẹp như phim, các tài tử trẻ còn phải chạy dài - Ảnh 22.

Vóc dáng hoàn hảo, đôi chân dài miên man của các ông chú độc thân ngoài đời

Nguồn: Naver, Artist Company

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ đánh bom hàng không lấy tiền bảo hiểm của con gái chấn động Thái Lan: Nghi phạm số 1 là người bố được tuyên "vô tội" vì không có bằng chứng

    Thảm kịch hàng không vào năm 1972 của hãng hàng không Cathay Pacific vẫn khiến nhiều người phẫn nộ khi nghi phạm được tuyên trắng án. Sự “vô tội” ấy tại sao lại tốn nhiều giấy mực của báo giới và sự phẫn nộ của dư luận quốc tế?
  • Đọc thêm